GIAN GIAO

DÀN GIÁO

GIAN GIAO

Gian Giao Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại giàn giáo chống sàn, thi công, xây dựng, bao che, 2ly và các phụ kiện linh kiện thiết bị khác.

Với nhiều năm kinh doanh hoạt động trong nghành sản xuất và cung cấp giàn giáo chất lượng, xây dựng ra ngoài thị trường, Vĩnh Lợi đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết cho các dự án công trình xây dựng của các nhà thầu xây dựng chính có uy tín : Hòa Bình, Formosa, Toàn Thịnh Phát… với sản phẩm gian giao xây dựng được chứng nhận bởi các công ty đo lường chất lượng cấp giấy kiểm tra, kiểm định chứng thực  lưu hành.

DÀN GIÁO THI CÔNG

GIAN GIAO

Giàn giáo xây dựng, bao che, thi công có nhiều tính năng ưu điểm như : chịu lực tải trọng lên đến gần 4 tấn việc chống sàn thi công, được làm từ các loại ống thép Q42, và độ dày đồng nhất là 2ly theo đúng chuẩn của Bộ Xây Dựng quy định, gian giao xây dựng dễ lắp đặt, tháo gỡ nhanh, vận chuyển nhẹ và linh hoạt trong cách quản lý bảo quản gian giao,được sơn bằng phương pháp nhúng sơn chống rỉ sét đảm bảo chịu nhiệt độ khí hậu môi trường rất tốt, có thời gian sử dụng lên đến 6 -7 năm , ngoài ra còn có nhúng kẽm với chất lượng thời hạn sử dụng gian giao trên 10 năm.

GIAN GIAO

GIAN GIAO

Để có được một sản phẩm tốt, gian giao chất lượng,đội ngũ kỷ thuật Vĩnh Lợi của chúng tôi luôn luôn tìm tòi và học hỏi những công nghệ mới để ngày càng sản xuất ra những khung gian giao, mẫu đáp ứng tất cả những công trình của quý công ty xây dựng có nhu cầu sử dụng gian giao.

GIAN GIAO

GIAN GIAO

Vĩnh Lợi rất là vinh dự khi được cùng bạn giải quyết những vấn đề và cung cấp thiết bị  gian giao xây dựng, đưa ra giải pháp tối ưu ,giảm chi phí thấp nhất cho những  đơn hàng mà bạn yêu cầu.

SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi – Gian Giao Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Webite: www.DaGiao.com