GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO CHÔNG SÀN

GIÀN GIÁO

Giàn giáo – Có các tính năng thông số kỷ thuật như sau: Giàn giáo xây dựng dễ lắp đặt, tháo gỡ nhanh, kết cấu gọn, giàn giáo dễ vận chuyển, dễ quản lý.

Giàn giáo chống sàn, bao che có sức chịu lực, trọng tải lên đến 3752kg, chống chịu tốt mưa nắng, và độ bền sử dụng lên đến 5 năm.

GIÀN GIÁO THI CÔNG

GIÀN GIÁO

Giàn giáo sơn dầu có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình xây dựng của mình, và được sơn bằng phương pháp nhúng sơn chống rỉ sét, ngoài ra còn có giàn giáo nhúng kẽm với thời gian sử dụng trên 10 năm.

Giàn giáo thi công xây dựng có độ cao chuẩn mà trong nghành xây dựng thường dùng với các chiều cao giàn giáo như sau : Giàn giáo 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO

Giàn giáo – tất cả các sản phẩm giàn giáo được làm từ loại thép có chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, thường sắt làm giàn giáo là loại thép Q42, độ dày của giàn giáo sắt là 2ly.

Giàn giáo bắt buộc phải có sự kiểm tra kiểm định chặt chẽ của các công ty đo lường chất lượng uy tín : QUATEST 3, DHCONTROL cấp chứng nhận cho giàn giáo lưu hành ra ngoài thị trường.

GIÀN GIÁO BAO CHE

GIÀN GIÁO

Giàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại giàn giáo và các thiết bị phụ kiện hỗ trợ khác. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp giàn giáo cho rất nhiều công trình trong TP.HCM và các tỉnh lân cận khác như các công trình lớn của các nhà thầu xây dựng uy tín: Formosa ở Hà Tĩnh, Constrexim ở Côn Đảo, Toàn Thịnh Phát ở Sài Gòn…Rất hân hạnh được làm quen với bạn.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – TP.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo.

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Website: www.DaGiao.com