GIÁ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG, BÁN GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN, GIÀN GIÁO THI CÔNGDÀN GIÁO

Giàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại Giàn Giáo như: Giàn giáo chống sàn, Giàn giáo bao che, Giàn giáo thi công, Giàn giáo xây dựng, Giàn giáo sơn dầu, Giàn giáo sắt, Giàn giáo thép với giá bán Giàn giáo hợp lý phải chăng.

Trong nghành xây dựng hiện nay, có nhiều nhà sản xuất Giàn giáo từ quy mô nhỏ và quy mô lớn mọc lên rất nhiều với giá bán giàn giáo khác nhau vì chất lượng giàn giáo xây dựng , giàn giáo thi công mỗi nơi cũng làm một khác nhau.

BÁN GIÁO CHỮ H

GIÀN GIÁO

Yếu tố quan trọng nhất trong nghành xây dựng là : “An Toàn trong thi công – Chất Lượng công trình” , để đứng vững trên thị trường và xây dựng thương hiệu cho mình thì các nhà sản xuất giàn giáo phải đặt yếu tố này lên hàng đầu, sản xuất giàn giáo theo đúng chuẩn quy cách của giàn giáo mà Bộ Xây Dựng quy định.

GIÁ GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Đối với Giàn giáo bao che, giàn giáo xây dựng, giàn giáo  thi công, giàn giáo chống sàn, giàn giáo sắt, giàn giáo khung, giàn giáo xay dựng đều phải làm từ loại ống thép Q42, có độ dày 2 ly chuẩn, các loại Giàn giáo xây dựng phải có kiểm tra kiểm định của các nhà đo lường chất lượng như : Quatest 3, DHcontrol cấp giấy phép ban hành.

Các loại kích cỡ giàn giáo thi công giàn giáo chống sàn, giàn giáo xây dựng mà ở thị trường đang ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất : giàn giáo thi công 1.7m, giàn giáo xây dựng 1.53m, giàn giáo chống 1.2m, giàn giáo khung 0.9m.

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng và các loại thiết bị khác cho công trình, Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã từng bước tạo được thương hiệu cho mình và có chỗ đứng trong nghành cung cấp thiết bị giàn giáo này, và được nhiều nhà thi công lớn ở tp.hcm nói chung và thị trường nghành xây dựng Việt Nam nói chung như : Toàn Thịnh Phát, ECI Sài Gòn, Constrexim, Hòa Bình…

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi – Giàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Email : BaToan@VinhLoiCorp.com

www.DaGiao.com

 Tags: gian giao thi cong, gian giao chong san, gian giao xay dung, gian giao bao che, gian giao sat, gian giao thep, gia ban gian giao