Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Tập thể đại gia đình Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Tập thể đại gia đình Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Sau những ngày tất bật vì công việc từ đầu năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi hôm nay trong tháng 7 đã tổ chức tour nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết , tour với thời gian 3 ngày 2 đêm dành riêng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên chức của Dàn Giáo Vĩnh Lợi với mục đích tạo sân chơi, giao lưu các bộ phân ban nghành trong công ty, và đồng thời tiếp thêm sức lực, lấy lại năng lượng để phục vụ cho 6 tháng cuối năm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh em Dàn Giáo Vĩnh Lợi tổ chức trò chơi trên biển

Anh em Dàn Giáo Vĩnh Lợi tổ chức trò chơi trên biển

Toàn thể gia đình của Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất hứng khởi và hào hứng cho chuyến đi này, đoàn du lịch được nghỉ mát tại khu Resort Biển Nhớ Mũi Né., những căn phòng dành cho những thành viên cho toàn thể gia đình Dàn Giáo Vĩnh Lợi nằm ở vị trí gần biển, hướng ra biển với phong cảnh thật thơ mộng và được tận mắt đón ánh bình minh hay buổi chiều hoàng hôn đầy lãng mạn.

Đoàn du lịch Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp đó đi thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiến ở Mũi Né – Phan Thiết nhứ: Đồi Hồng, với bãi cát hồng mịn màng, nằm mênh mông giữa núi rừng biển cả ở Mũi Né, nơi cho ta một cảm giác lạ khi đặt chân hay chạm vào nó.

Bãi Cát Hồng Mũi Né - Phan Thiết

Bãi Cát Hồng Mũi Né – Phan Thiết

Tiếp đó là Bãi du lịch Hòn Rơm, với phong cảnh mát mẻ, nơi tập trung nhiều khách du lịch nhất ở nơi đây, với bãi biển trải dài, những món ăn ngon với hương biển hải sản tươi sống, đây cũng là nơi được đoàn du lịch chọn điểm để dùng bữa nhiều nhất với bầu không khí dịu dàng  và dễ chịu.

Điểm khu du lịch Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết

Điểm khu du lịch Hòn Rơm Mũi Né – Phan Thiết

Đoàn du lịch của đại gia đình Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng tạo được một cảm giác lạ nữa đó là ghé qua nơi du lịch và dịch vụ tắm bùn khoáng tại Mũi Né. Cảm giác tắm bùn như còn lúc trẻ thơ, nơi ở quê xa xưa với những hồ bơi rộng , tận hưởng được sử thoải mái và giảm stress rất tốt.

Dùng bữa trưa của Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại nhà hàng Cây Nhãn

Dùng bữa trưa của Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại nhà hàng Cây Nhãn

Đoàn Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn đi rất nhiều điểm khu du lịch khác như: Bãi cát trắng trinh nữ, hay là Khu đồi núi cáp treo Tà Cú nổi tiếng với độ cao dốc đến 500 m.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đặt chân tới Khu du lịch Tà Cú Phan Thiết

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đặt chân tới Khu du lịch Tà Cú Phan Thiết

Nối vòng tay lớn trong điểm lửa trại của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Nối vòng tay lớn trong điểm lửa trại của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi vui vẻ, cháy hết mình trong những trò chơi , năng lượng trong các buổi nhóm lửa trại… Chuyến đi diễn ra vô cùng thành công và vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.