DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Các nhân tố Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Các nhân tố Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Lễ tổng kết 6 tháng kinh doanh đầu năm 2014 của Công ty CP Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi như thường lệ được tổng kết và tổ chức hằng năm. Toàn bộ BGD quản trị của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, các anh em nhân viên kinh doanh, bộ phận sản xuất và những khách mời đến tham dự tại buổi lễ được tổ chức ngay tại công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Đây là buổi sơ kết lại toàn bộ những thành tích cho 6 tháng đầu năm, biểu dương những thành tích xuất sắc, cố gắng tích cực, đạt được những kết quả thành công nhất định của các anh em trong phòng kinh doanh, tuyên dương sự nỗi lực không ngừng nghỉ của mối thành viên trong công ty, bộ phận sản xuất.

Phần Trao phần thưởng cho từng người do Ông Hùng trao tặng

Phần Trao phần thưởng cho từng người do Ông Hùng trao tặng

Để đáp lại công lao to lớn và làm việc hăng say không biết mệt mỏi của các anh em, BGD ông Nguyễn Văn Hùng quyết định khen thưởng cho toàn thể anh em trong công ty với nhiều chính sách ưu đãi như: trao cổ tích cổ đông cho từng anh em, khen thưởng tiền mặt và có những phần quà rất thú vị trong xuyên suốt buổi lễ.

Qua sơ kết, thành tích về kinh doanh trong thiết bị xây dựng dàn giáo cây chống cốp pha cho 6 tháng tăng 95% tổng giá trị doanh thu doanh số so với năm 2013, số lượng khách hàng gắn kết tin cậy và thân thiện với Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng tăng đáng kể. Dàn Giáo Vĩnh Lợi ngày càng phát triển và vượt bậc theo từng năm.

Bài diễn giải của Tổng giám đốc ông Nguyễn Văn Hùng

Bài diễn giải của Tổng giám đốc ông Nguyễn Văn Hùng

Kế hoạch sắp tới của Dàn Giáo Vĩnh Lợi như mở rộng thêm xưởng sản xuất với diện tích hoạt động sản xuất là 2500m2, theo năng suất sản xuất khung dàn giáo, giàn giáo nêm, cây chống , cốp pha lên gấp đôi, trung bình mỗi ngày ra trên 1000 khung dàn giáo, theo kế hoạch, xưởng mới này sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm này.

Ngoài lĩnh vực chuyên sản xuất nghành dàn giáo cây chống cốp pha, Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn mở rộng thêm nghành mua bán giày, để kế hoạch phát triển lâu dài của người em Công ty Cổ Phần Giày Attom, BGD Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đầu tư thêm ngôi nhà văn phòng làm việc chuyên biệt đầu tư mới 100% vốn chi phí vào văn phòng này.

Những phần thưởng vui chơi trong buổi lễ được trao tặng cho người thắng cuộc

Trong buổi lễ sơ kết diễn ra vui vẻ

Trong buổi lễ sơ kết diễn ra vui vẻ

Còn ra còn rất nhiều kế hoạch đầu tư phát triển dành cho Nghành sản xuất dàn giáo, cây chống, kích tăng và cho nghành sản xuất giày để luôn hướng mục tiêu phát triển mạnh nhất vào thị trường kinh doanh tiềm năng này.

Lễ tổng kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi diễn ra trong không khí rất thoải mái và vui vẻ

Lễ tổng kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi diễn ra trong không khí rất thoải mái và vui vẻ

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 17 2 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com