GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Yếu tố quan trọng nhất về việc Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo, mâm giàn giáo, giằng chéo giàn giáo với số lượng lớn để cung cấp cho công trình xây dựng Hai Yatt Garden Plaza là : trong vòng một tuần nhất định cung cấp đủ một khối lượng giàn giáo lớn khoảng 4000 khung giàn giáo, 4.500  cặp chéo, 400 mâm thao tác để phục vụ cho công tác bao che công trình Hai Yatt và đồng thời phải đảm bảo chất lượng giàn giáo thẻo nhu yêu cầu của bên phía đối tác xáy dựng Taiwan.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Với năng suất làm việc 200%, tăng ca ngày đêm để sản xuất dàn giáo với tốc độ nhanh, tăng ca liên tục để đảm bảo thời gian giao hàng đúng quy định như trong hợp đồng dàn giáo ký kết. Những chuyến xe giàn giáo lần lượt được vận chuyển đến công trình Hai Yatt để phuc vụ và có đủ số lượng hàng hóa để công nhân thực hiện việc rắp ráp dàn giáo bao che công trình.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Phía đối tác Taiwan đã rất chặt chẽ, lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo độc quyền cho công trình với thời gian tốc độ, họ đã tin tưởng và giao trách nhiệm này cho chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi có đầy đủ điều kiện cần và đủ năn lực để đảm trách cung cấp giàn giáo cho công trình này.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Trong vòng 1 tuần chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp giàn giáo với tiến độ nhanh chóng này một cách xuất sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phái đối tác Taiwan, và công trình xây dựng Hai Yatt Garden Plaza cũng đạt được những yêu cầu từ phía chủ đầu tư và thanh tra xây dựng đưa ra.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Vì công trình xây dựng Hai Yatt Garden Plaza có nhiều hạng mục và thời gian thi công trong nhiều năm để trở thành khu phức hợp khu giải trí đầy đủ và tổng vốn kinh phí đầu tư của dự án Hai Yatt này lên đến 200 nghìn tỷ.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Nên vì thế thời gian sắp tới Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ có nhiều đơn đặt hàng giàn giáo với số lượng lớn từ phía đối tác Taiwan. Sự phản hồi nhận xét khá tốt từ phía đối tác là động lực thúc đẩy để chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và tín nhiệm cung cấp giàn giáo xây dựng cho công trình.

HAI YATT GARDEN PLAZA

HAI YATT GARDEN PLAZA

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: giàn giáo, dàn giáo, HaiYatt Garden Plaza, dàn giáo vĩnh lợi