DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Dàn giáo – thông thường loại sản phẩm này được sản xuất theo các quy cách và độ dày thông dụng là : dàn giáo thi công , dàn giáo xây dựng được làm từ loại ống thép Q42 dày 2ly với các chiều cao của dàn giáo khung là 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m được sử dụng nhiều nhất trong thị trường nghành xây dựng hiện nay của Việt Nam, trong các công trình lớn nhỏ đều sử dụng cần loại thiết bị dàn giáo xây dựng này.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn giáo có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn phù hợp theo công trình xây dựng thi công hợp phong thủy theo công ty xây dựng bạn, nhiều màu sắc của dàn giáo như: dàn giáo màu xanh dương, dàn giáo thi công màu đỏ cam, dàn giáo giáo sơn dầu màu bạc…ngoài ra chúng tôi còn làm theo màu sắc dàn giáo theo yêu cầu của công trình bạn với lượng đặt hàng dàn giáo tương đối.

Sản phẩm dàn giáo được Dàn  giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp cho các công trình ở Tp.hcm và các tỉnh lân cận khác luôn đảm bảo được hai yếu tố cần thiết về chất lượng dàn giáo và an toàn trong thi công công trình xây dựng. Dàn giáo được kiểm tra kiểm định bởi các nhà đo lường chất lượng uy tín như Dhcontrol, Quatest 3.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

Với hình thức mẫu mã đẹp dàn giáo và quy cách thông số kỹ thuật về các yêu tố dàn giáo như: dàn giáo linh hoạt về chiều cao, dễ lắp đặt và dễ tháo gỡ , quản lý gọn và vận chuyển dàn giáo nhẹ nhàng.

CUNG CẤP DÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH

CUNG CẤP DÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH

Dàn giáo Vĩnh Lợi – chuyên sản xuất và cung cấp các loại dàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng, dàn giáo chống sàn, dàn giáo khung, ngoài ra còn cung cấp các thiết bị xây dựng khác nhứ: cây chống, cột chống tăng, cốp pha đà rút, kích tăng, và một số thiết bị linh kiện xây dựng khác.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Tags: dàn giáo khung, dàn giáo thi công, dàn giáo chống sàn, giá bán dàn giáo xây dựng