DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO – Bạn đã có những kinh nghiệm gì khi đi chọn mua dàn giáo thi công, dàn giáo bao che, xây dựng, chống sàn có chất lượng, giá cả dàn giáo phải chăng và không mắc phải những sai lầm không đáng có khi công ty bạn giao trách nhiệm cho ban đi mua dàn giáo cho công trình xây dựng của bạn ?

Những yếu tố nào quyết định để bạn kiểm tra cho một dàn giáo khung đúng như chuẩn của Bộ Xây Dựng quy định? Bạn có biết rằng vấn đề mua chọn thiết bị dàn giáo luôn đi đôi với thương hiệu của bạn không?

DÀN GIÁO CHỐNG SÀN

DÀN GIÁO

Với nhiều năm trong nghề xây dựng chuyên cung cấp các dàn giáo khung , chúng tôi trải nghiệm và chia sẽ cho bạn có những kiến thức cơ bản những kiến thức cơ bản cho việc chọn mua dàn giáo chất lượng đảm bảo an toàn trong thi công.

Để kiểm tra dàn giáo, bao che, chống sàn, xây dựng, đàu tiên bạn nên kiểm tra về loại thép để sản xuất ra dàn giáo ( thường là loại thép Q42, và có độ dày là 2ly ) phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, thứ 2 bạn kiểm tra về số kg của dàn giáo khung , Xây dựng (thường là 12 – 12.5kg cho dàn giáo 1.7m dày 2ly), thứ 3 là dàn giáo được sản xuất ra phải có giấy kiểm tra, kiển định thực tế của các công ty đo lường chất lượng có uy tín : QUATEST 3, DHCONTROL cấp giấy phép lưu hành ra ngoài thị trường.

Dàn giáo chât lượng , thi công, xây dựng luôn phải đảm bảo độ vững chắc và độ bển với thời gian sử dụng 6 – 7 năm, ngoài ra còn có dàn giáo nhúng kẽm với chất lượng và thời gian sử dụng trên 10 năm.

DÀN GIÁO KHUNG

DÀN GIÁO

Nếu bạn nắm được những kiến thức này về cách kiểm tra dàn giáo xây dựng,khung thì bạn đã góp phần tạo nên thương hiệu của công ty bạn, công trình xây dựng luôn đảm bảo chất lượng , an toàn trong thi công và đúng tiến độ thi công công trình.

Thật là may mắn cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi của chúng tôi khi cùng bạn giải quyết về các vấn đề về dàn giáo để sử dụng cho công trình của bạn , đưa ra giải pháp tối ưu và giảm chi phí lên đến 20% cho nhu cầu sử dụng dàn giáo của bạn.

 

SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Website: www.DaGiao.com