MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

Khi sử dụng dàn giáo để thi công các quý công ty xây dựng thường các loại mâm dàn giáo chuẩn theo quy cách truyền thống để cho công nhân đứng di chuyển thao tác trên dàn giáo một cách dễ dàng.

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

Công dụng và thông số kỹ thuật quy cách chuẩn của mâm dàn giáo: mâm dàn giáo được thiết kế theo thông số mâm dàn giáo dài 1600mm x 360mm, loại mâm dàn giáo thường được sử dụng nhiều nhất trong nghành xây dựng hiện nay.

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

Với bề mặt tole dày 1 ly, dập gân tạo độ cứng cho tấm tole mâm dàn giáo được chắc chắn và an toàn trong thi công, bên dưới mâm dàn giáo được các thanh la hàn gắn và liên kết với nhau giữ tấm tole mâm dàn giáo bằng những mối hàn CO2, ở phía 2 đầu mâm dàn giáo được gắn kết bởi bốn cái khóa dàn giáo an toàn dùng để lắp đặt với dàn giáo khung vừa khớp và an toàn hơn khi sử dụng.

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

Ngoài những mâm dàn giáo truyền thống được sản xuất và cung cấp cho nhiều công trình hiện nay, Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn sản xuất loại Mâm dàn giáo có chất lượng tốt hơn, đáp ứng được cho các nhà thầu thi công nước ngoài như Đài Loan, đó là loại mâm dàn giáo chống trượt, mâm dàn giáo được dập lỗ , dày 1 ly bên dưới là khung xương chắc chắn nâng đỡ tấm tole và hàn gắn với nhau bằng mối hàn co2.

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

MÂM DÀN GIÁO

Loại mâm dàn giáo này đạt tiêu chuẩn về độ ma sát, chống trơn trượt khi công nhân thao tác, thời gian sử dụng của loại mâm dàn giáo này   là chất lượng, độ bền cao, chống được oxi hóa tốt khi ở ngoài trời, mâm dàn giáo chống cong vênh vẹo khi sử dụng.

Mời các bạn tham khảo.

Mọi liên hệ tư vấn về Mâm dàn giáo và các thiết bị vật tư xây dựng khác :

Hotline : 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: mâm dàn giáo, mâm giáo chống trượt, dàn giáo vĩnh lợi