KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp và sản xuất mới 100% các loại thiết bị thi công xây dựng như: dàn giáo xây dựng, kích tăng u , tăng đơ dàn giáo, cùm xoay, cây chống, cốt pha sàn, định hình…

[Kích Tăng] – Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều năm trong nghành chuyên cung cấp các thiết bị thi công công trình xây dựng, luôn luôn tìm tòi và học hỏi các công nghệ tiên tiến để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mục đích tạo nên uy tín chất lượng cho quý công ty xây dựng, các nhà thầu thi công trong việc triển khai các công trình đúng yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra và đúng tiến độ thi công xây dựng, an  toàn là trên hết.

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

Các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi , tiêu biểu như sản phẩm Kích Tăng, Đế U, Chân đế dàn giáo, tăng đơ, kích đầu kích chân dàn giáo – đó là tất cả những tên gọi thông dụng trong xây dựng nói về sản phẩm “KÍCH TĂNG”.

Các tính năng ưu điểm vượt trội của Kích tăng Bằng, Kích Tăng U.

  • Để điều chỉnh độ cao trong việc chống sàn khi dùng dàn giáo là thiết bị chính để chống đỡ hệ cốt pha sàn, Cốt pha dầm ở những độ cao khác nhau thì các công ty xây dựng thường Kích tăng để điều chỉnh và cân đối kết nối giữa dàn giáo và hệ cốt pha đổ sàn được liên kết với nhau chặt chẽ tạo sự an toàn và chắc chắn độ vững vàng khi đổ sàn.
  • Kích Tăng độ dài chuẩn là 0.5m , nhưng độ tăng giảm Min – Max trong khoảng 0.4m là phù hợp nhất.
  • Con tán của kích tăng, tai của con tán, và Kích tăng được tiện ren vuông, loại ren này chịu được tải trọng tốt hơn nhiều so với ren thường. Vì quan trong nhất của Kích Tăng, đó là sự chịu lực giữa con tán và cây ty, Kích Tăng được làm bằng Q34.
  • Kích tăng có độ bền sử dụng với thời gian dài và rất tốt, Kích tăng được sơn bằng lớp  sơn chống rỉ chống oxi hóa, chống rỉ sét.

 

KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG


Các loại kích tăng thường dùng trên thị trường xây dựng ở Việt Nam.

  • Kích tăng U Rỗng Q34, 0.5m
  • Kích tăng Bằng Rỗng Q34, 0.5m.
  • Kích tăng U Đặc Q32, 0.5m
  • Kích tăng Bằng Rỗng Q32, 0.5m

Với sản phẩm này – Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp rất nhiều ra ngoài thị trường với số lượng lớn ở tất cả các công trình thi công xây dựng lớn nhỏ và được các nhà thầu thi công xây dựng tin tưởng và đặt niềm tin về sản phẩm kích tăng u. kích tăng bằng này.

KÍCH TĂNG U

KÍCH TĂNG U

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: kích tăng u, kích tăng bằng, kích chân giáo, tăng đơ. giá kích tăng