KÍCH TĂNG

Kích Tăng cung cấp sang thị trường Campuchia

Kích Tăng cung cấp sang thị trường Campuchia

Kích Tăng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp kích tăng, dàn giáo, giàn giao khung, cây chống, cốp pha và phân phối phục vụ  cho nhiều công trình thi công xây dựng ở khắp các tỉnh trên cả nước. Và ngoài ra cung cấp các thiết bị xây dựng sang cả các nước lân cận như Lào, Campuchia…

Kích Tăng làm thủ tục cho lên tàu vận chuyển

Kích Tăng làm thủ tục cho lên tàu vận chuyển

Trong năm 2013 là năm mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã vươn cao thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dàn giáo, kích tăng u, đế chân bằng, coppha, cây chống. Vì thế những hợp đồng đơn hàng đã liên tục ký với khách hàng về việc cung cấp các thiết bị kích giáo, dàn giáo xây dựng với giá trị lên hàng tỷ đồng.

Kích Tăng U, Kích Bằng

Kích Tăng U, Kích Bằng

Và một trong những hợp đồng cung cấp thiết bị Kích tăng u, Đế chân dàn giáo, Kích đầu u giáo sang thị trường xây dựng Campuchia, đây là lần cung cấp tăng đơ lần thứ 3 tại công trình xây dựng ở CamPuchia.

Kích tăng được sếp gọn gàng vào Container

Kích tăng được sếp gọn gàng vào Container

Được sự tín nhiệm của khách hàng trong nghành xây dựng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn đảm bảo 2 yếu tố rất quan trọng đó là : An Toàn Trong Thi Công, Đảm Bảo Chất Lượng Cho Công Trình.

Sản phẩm Kích Tăng U, Đế Kích Giáo, Bằng, Kích Tăng Dàn Giáo là một trong những sản phẩm chủ lực của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp toàn bộ các công trình ở miền Nam và các tỉnh lân cận.

Ngoài sản phẩm Kích Tăng – Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn cung cấp các thiết bị dàn giáo xây dựng đạt tiêu chuẩn cao và nhận được sự phản hồi ý kiến khá tốt từ các công ty thi công xây dựng, khách hàng xây dựng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com

Tags: Dàn Giáo Vĩnh Lợi, Kích tăng, Kích chân dàn giáo, Đế U dàn giáo