KÍCH TĂNG

Kích Tăng Bằng rỗngKích Tăng Bằng rỗng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp và sản xuất các loại thiest bị thi công xây dựng: dàn giáo, cây chống ,kích tăng, cốp pha , cùm xoay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng cho các công trình dự án thi công.

Các khách hàng , công ty thi công xây dựng, nhà thầu rất ưu chuộng những sản xuất thiết bị xây dựng như dàn giáo khung, kích tăng bằng, kích tăng, giàn giáo xây dựng, cây chống sắt, cột chống tăng, những sản phẩm chủ lực của Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn trong thi công xây dựng dự án.

Kích tăng xuất khẩu

Kích tăng xuất khẩu

Những công trình mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp như: Kcn xây dựng dự án nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh, với nhiều nhà thi công xây dựng tại đây, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đồng Nai, Nhà máy nhiệt điện Tuy Phong Phan Thiết… Những thiết bị Kích tăng được cung cấp cho các công trình này là: Kích tăng u,  bằng, kích đầu giáo, kích chân giáo, dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, cây chống sắt, cột chống tăng.

Kích Tăng Bằng

Kích Tăng Bằng

Kích tăng U, Kích tăng Bằng, là một trong những thiết bị xây dựng quan trọng và không thể thiếu được trong thi công dự án công trình, hỗ trợ dàn giáo trong việc chống sàn, thi công trên tường vách, làm nên một công trình chắc chắn và chịu lực tốt.

Ưu điểm của Kích tăng, đế u rỗng, kích tăng đặc, tăng đơ dàn giáo:

Kích  tăng , Bằng Đặc được sản xuất theo quy trình khép kín, được làm từ những loại thép tốt D32, D34, dày 3.8ly, công nghệ tiện ren  là loại ren vuông , loại ren ty kích chịu lực rất tốt.

– Kích giáo  có tải trọng lớn, quan trọng nhất ở điểm chịu lực của tăng đơ, đó là ren của cây ty kích tăng và con tán kích dàn giáo được ăn sâu với nhau là 2.0ly.

Kích tăng có thời gian sử dụng bền, dễ lắp đặt, và bảo quan lưu kho gọn  gàng.

– Tăng đơ giáo có các loại được dùng thông dụng : Kích tăng U rỗng,  Bằng rỗng, Kích tăng  bằng đặc.

– Kích tăng được kiểm tra kiểm định chất lượng bởi các nhà đo lường chất lượng uy tín như: Quatest 3, DHcontrol.

Giao hàng Kích Tăng

Giao hàng Kích Tăng

Hãy đên với Dàn giáo Vĩnh Lợi để được chúng tôi phục vụ và cùng nhau đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất cho công trình bạn.

Kích Tăng

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com