KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG – Trong nghành xây dựng thì còn hay gọi là: Kích chân dàn giáo, Đế bằng, Kích chân.

Mô tả sản phẩm Kích tăng bằng :

  • Kích tăng Bằng có 2 loại kích tăng mà được sử dụng nhiều nhất, tùy loại công trình lớn nhỏ khác nhau, hay theo yêu cầu độ an toàn cao của chủ đầu tư đưa ra mà chọn những Kích Tăng Bằng cho phù hợp : Kích tăng Bằng Rỗng, Kích Tăng Bằng Đặc.
  • Kích thước của Kích Tăng Bằng theo chuẩn thường sử dụng là loại kích tăng bằng cao 0.5m, với độ dày của ống kích tăng bằng là 3.8ly.
  • Độ tăng giảm min – max của Kích tăng Bằng là nằm trong khoảng an toàn và chất lượng của sản phẩm là 400mm, hỗ trợ với dàn giáo dùng để chống sàn, hay dùng để gắn vào dàn giáo để thi công vách , tường, cột, trụ.
  • Vì tải trọng và sự chịu lực của cây kích tăng Bằng là rất lớn nên công nghệ tiện ren cho Kích Tăng Bằng và con tán của kích tăng là loại ren vuông, ren chịu lực lớn với chịu sâu của ren kích tăng bằng giao với con tán kích tăng bằng là 1.2 ly – 1.5ly.
  • Sản phẩm Kích tăng Bằng được sản xuất và có sự kiểm tra chất lượng của các nhà đo lường chất lượng như : Quatest 3, Dhcontrol chứng nhận và xác thực mức độ an toàn và tải trọng chịu lực .
  • Kích tăng Bằng được sơn một lớp chống rỉ dày để chống lại oxi hóa cao ở ngoài trời, cho thời gian sử dụng kích tăng bằng, kích chân dàn giáo, kích chân, đế bằng lên đến thời gian 4 -5 năm.

 

KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KÍCH TĂNG BẰNG

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG

KÍCH TĂNG BẰNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất thiết bị vật tư thi công công trình xây dựng Kích tăng Bằng này với quy mô lớn theo quy trình giám sát từng khâu, luôn đáp ứng được số lượng lớn cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: kích tăng bằng, kích chân dàn giáo, đế bằng, kích chân giáo