KÍCH  TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

Kích Tăng, sản phẩm kích tăng trong nghành xây dựng thường được gọi bằng những cái tên khác như: kích dàn giào, tăng đơ, kích giáo.

Chức năng, công dụng và cách sử dụng của kích tăng nghành xây dựng phục vụ cho công tác biện pháp thi công công trình xây dựng:

Mô tả sản phẩm :

  •  Kích tăng được làm bằng loại ống thép Q32 cho loại kích tăng rỗng, dày 3.8ly – Q34 cho loại kích tăng đặc.
  • Kích thước chuẩn của loại kích tăng hay còn gọi là kích dàn giáo, tăng đơ, kích giáo là : 0.5m.
  • Độ tăng giảm của kích tăng, hay còn gọi là độ min- max của kích giáo là nằm trong khoảng 400mm là an toàn nhất.
  • Kích tăng có 2 loại kích tăng , tăng đơ, kích dàn giáo, kích giáo : Kích tăng U , Kích Tăng Bằng, mỗi loại có chức năng sử dụng riêng và đáp ứng nhu cầu trong việc dùng kích tăng hỗ trợ cùng với dàn giáo để thi công công trình như chống sàn, thi công tường vách cột..
  • Kích tăng có thời gian sử dụng và độ bền lâu, được sơn 1 lớp sơn chống rỉ khá dày.
  • Sản phẩm kích tăng có chất lượng hay mang yếu tố an toàn hay không là ở chỗ : đường ren của cây kích tăng, con tán của kích tăng. Vì mọi tải trọng của kích tăng đều nằm dồn hết vào chỗ con tán và cây kích tăng. Nên đường ren của cây kích tăng được làm bằng công nghệ ren vuông với độ dày của ren là : 1.5 – 2.0ly, con tán của kích tăng được hàn chắc chắn bởi các mối hàn dùng công nghệ CO2.
KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

KÍCH TĂNG

Dàn giáo Vĩnh lợi chuyên sản xuất các loại kích tăng này với quy mô lớn nên có thể đáp ứng chắc chắn cho mọi công trình lớn nhỏ trong nghành xây dựng ở thị trường Việt Nam.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi 

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

Tags: kích tăng, kích dàn giáo, tăng đơ, kích giáo