Tìm hiểu qua các nhà cung cấp thiết bị xây dựng, XD Khải Việt đã quyết định chọn Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm đối tác cung cấp dàn giáo nêm, coppha cho công trình của mình bởi sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi hoàn thành đơn hàng cung cấp dàn giáo nêmcoppha panel cho XD Khải Việt để chuyển đến kịp thời cho công trình đang xây dựng tại KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai.

Chất giàn giáo lên xe vận chuyển

Coppha Panel Vĩnh Lợi

Giàn giáo nêm kẽm Vĩnh Lợi

Sản phẩm dàn giáo nêm được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất với công nghệ hàn co2, đảm bảo các liên kết trong hệ giáo nêm an toàn và bền bỉ với thời gian sử dụng. Cốp pha panel được  sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát chặt chẽ về kích thước hình học, chất lượng mối hàn. Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất cốp pha panel được kiểm soát đúng kích thước, đảm bảo cho đơn vị thi công lắp ráp dễ dàng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi xuất xưởng giao cho khách hàng.

Cảm ơn Khách hàng XD Khải Việt đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dàn giáo nêm, coppha thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Chúc cho công trình của XD Khải Việt ngày càng phát triển, vương cao, vươn xa hơn nữa. Chúc cho sự hợp tác giữa Dàn Giáo Vĩnh Lợi và XD Khải Việt ngày càng bền vững và lâu dài.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp dàn giáo nêmcoppha panel xin vui lòng liên hệ: Toàn Giàn Giáo – 0932172122