GIÀN GIÁO

Giàn Giáo - Công trình xây dựng Nhà máy Cafe Kem URC Việt Nam

Giàn Giáo – Công trình xây dựng Nhà máy Cafe Kem URC Việt Nam

Thời gian đầu năm 2013 vừa qua, thị trường xây dựng ở Đồng Nai và Bình Dương đã khởi công và tiến hành nhiều dự án xây dựng trọng điểm và tiêu biểu như: Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai, Công trình HaiYatt Garden Plaza, Công trình Xây Dựng Nhà Máy Cafe Kem thuộc tập đoàn URC Việt Nam, Công trình Bệnh Viện Quốc Tế. Hầu hết những công trình xây dựng này đều mua sắm tất cả các thiết bị thi công xây dựng như giàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công, giàn giáo khung chất lượng , kích tăng, cốp pha, cây chống, và một số thiết bị xây dựng khác.

Giàn Giáo - Công trình xây dựng Nhà máy Cafe Kem URC Việt Nam

Giàn Giáo – Công trình xây dựng Nhà máy Cafe Kem URC Việt Nam

Với thương hiệu xây dựng và luôn quan tâm đến những yếu tố như: tiến độ giao hàng giàn giáo theo như cam kết, sản phẩm giàn giáo luôn đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Vì thế Giàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà cung cấp sản xuất giàn giáo được các nhà thầu thi công, chủ đầu tư rất được hài lòng và được lựa chọn là nhà cung cấp sản xuất giàn giáo xây dựng hầu hết những công trình đảm bảo an toàn chất lượng xây dựng cho công trình của họ.

GIÀN GIÁO - CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

GIÀN GIÁO – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

Với những công trình xây dựng đầu năm ở thị trường Đồng Nai và Bình Dương, tất cả những công trình này – Giàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà cung cấp duy nhất về sản phẩm giàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, giàn giáo chống sàn, bao che chủ chốt này.

GIÀN GIÁO - CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HAIYATT GARDEN PLAZA

GIÀN GIÁO – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HAIYATT GARDEN PLAZA

Trong suốt thời gian cung cấp giàn giáo, tiến độ giao hàng giàn giáo, sản phẩm chất lượng giàn giáo – đều luôn được suôn sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để ra., nhận được nhiều sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, nhà thầu thi công của các công trình xây dựng trọn điểm này.

GIÀN GIÁO - CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY CAFE KEM URC VIỆT NAM

GIÀN GIÁO – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY CAFE KEM URC VIỆT NAM

Hãy để chúng tôi – cùng bạn giải quyết đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng thi công của bạn với mức chi phí thấp nhất.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo.

Tags: công trình xây dựng, xây dựng đồng nai, bình dương, giàn giáo thi công, tiến độ giao hàng giàn giáo, Bệnh viện đa khoa đồng nai, Haiyatt garden plaza, nhà máy cafe kem URC Việt Nam, Bệnh Viện quốc tế.