GIÀN GIÁO

Giàn giáo khung chuẩn bị đưa ra công trường

Giàn giáo khung chuẩn bị đưa ra công trường

Cuối năm 2013, Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã ký kết hợp đồng mua bán giàn giáo với công ty xây dựng VNDECO để cung cấp phục vụ cho công trình xây dựng ở Đồng Nai, đây là một trong những công trình khá lớn được xây dựng trong thời gian khoảng hai năm. Những thiết bị xây dựng được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp  cho công trình này chủ yếu là giàn giáo xây dựng, giàn giáo khung sắt, kích tăng dàn giáo, cầu thang và mâm giàn giáo.

Đầu năm 2014, Công Ty Xây Dựng VNDECO lại ký kết thêm hợp đồng mua bán giàn giáo lần 2 cũng để cung cấp cho công trình này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi khẩn trương tăng năng suất làm việc và hoàn thành sớm số lượng giàn giáo đảm bảo tiến độ thời gian giao hàng.

Chuyến giao hàng đầu  tiên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đến tại chân công trình xây dựng VNDECO toàn bộ là những sản phẩm dàn giáo khung mới được sản xuất đúng tiêu chuẩn và chất lượng mới 100%.

Công trình sử dụng nhiều Giàn giáo khung

Công trình sử dụng nhiều Giàn giáo khung

Ngoài sản xuất và cung cấp các loại Dàn giáo khung cho nhiều công trình, ngoài ra Vĩnh Lợi còn sản xuất các hệ dàn giáo Nêm chống sàn hay còn gọi là dàn giáo VietForm, dàn giáo Võ Đình, loại dàn giáo chuyên chống các loại sàn cao khoảng từ 30 – 40 mm.

Giàn Giáo Xây Dựng

Giàn Giáo Xây Dựng

Loại giàn giáo khung truyền thống là loại dàn giáo không thể thay thế được trên thị trường hiện nay, mặc dù có rất nhiều sản phẩm mới để phục vụ và thay thế cho loại hệ giàn giáo truyền thống này. Lý do:

Giàn giáo Khung tháo lắp dễ dàng, lưu kho gọn và chịu tải trọng cao.

– Dàn giáo khung được làm bằng từ các loại ống thép D42 x 2.0mm, được kiểm tra kiểm định chất lượng do Quatest 3 kiểm định chất lượng

– Dàn giáo được sản xuất với số lượng nhưng chất lượng thì đồng nhất và cam kết luôn an toàn.

Công trình với diện tích sàn trên 2000m2

Công trình với diện tích sàn trên 2000m2

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 –  Toàn Giàn Giáo

Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com