GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO KHUNG SẮT 1700 X 1250 MM

GIÀN GIÁO KHUNG SẮT 1700 X 1250 MM

Hiện nay trên thị trường xây dựng có rất nhiều loại giàn giáo như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo sắt, giàn giáo chống, giàn giáo xây dựng…được các nhà sản xuất giàn giáo đưa ra ngoài thị trường với nhiều loại quy cách chất lượng độ dày giàn giáo khác nhau.

Công đoạn bóc xếp Giàn Giáo xuống công trình đang thi công

Công đoạn bóc xếp Giàn Giáo xuống công trình đang thi công

Với giàn giáo khung – đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng thông dụng nhất trong nghành xây dựng, đặc điểm của loại giàn giáo này là linh động, thao tác nhanh gọn, dễ lắp đặt, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng giàn giáo để bao che, giàn giáo chống sàn , giàn giáo thi công…

Giàn giáo được Dàn  Giáo Vĩnh Lợi cung cấp liên tục để phục vụ kịp tiến độ cho công trình

Giàn giáo được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp liên tục để phục vụ kịp tiến độ cho công trình

Giàn giáo có nhiều quy cách như sau :

  1. Giàn giáo 1700 x 1250 mm, 2ly, có đầu nối.
  2. Giàn giáo 1700 x 1250 mm, 2ly, không đầu nối.
  3. Giàn giáo 1530 x 1250mm, 2ly, có đầu nối.
  4. Giàn giáo 1530 x 1250mm, 2ly, không đầu nối.
  5. Giàn giáo 1200 x 1250mm, 2ly không đầu nối.
  6. Giàn giáo 900 x 1250mm, 2ly, không đầu nối.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những nhà chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng… được các nhà thầu thi công, các công ty xây dựng hợp tác với những đơn hàng giàn giáo có giá trị, và nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đảm bảo hai yếu tố mà  trong nghành xây dựng rất quan tâm, đó là : ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG –  AN TOÀN TRONG THI CÔNG.

Ban giám đốc thi thăm công trình nơi cung cấp giàn giáo để xây dựng

Ban giám đốc thi thăm công trình nơi cung cấp giàn giáo để xây dựng

Các công trình thi công xây dựng tiêu biểu được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp mặt hàng giàn giáo và một số các thiết bị thi công khác như : Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Bình Thuận, Bộ Quốc Phòng 319 – Công trình Nhà làm việc TT QLDA & TVXD CTGT  Bình Thuận, đường Nguyễn Văn Linh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận, Công trình Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai, Công trình Homyland ở Quận 2….

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

tags: giàn giáo bao che, giàn giáo chống sàn, giàn giáo xây dựng, giá bán giàn giáo sắt, giàn giáo thi công, giàn giáo thép 2ly, thiết bị giàn giáo xây dựng.