GIÀN GIÁO

Giàn Giáo khung chất lượng

Giàn Giáo khung chất lượng

Giàn Giáo

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà chuyên cung cấp và sản xuất các loại hệ dàn giáo xây dựng, giàn giáo khung, hệ dàn giáo Nêm, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghành lĩnh vực xây dựng, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, mục đích là để tạo ra các thiết bị giàn giáo xây dựng luôn đạt đủ hai yếu tố đó là đảm bảo chất lượng công trình và an toàn trong thi công.

Giàn Giáo Vĩnh Lợi

Giàn Giáo Vĩnh Lợi

Giai đoạn đầu năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hợp tác làm việc với các công ty xây dựng, các nhà thầu thi công, các đội thi công, chủ đầu tư về việc sản xuất và cung ứng các loại dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, Dàn giáo Nêm chống sàn và các thiết bị khác. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Giàn Giáo Khung

Giàn Giáo Khung

Vì chúng tôi luôn thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng, quan trọng của một công trình là như thế nào, tiến độ thi công công trình, chất lượng công trình, an toàn trong lúc thi công, cam kết đúng chất lượng và tiến độ thời gian giao hàng giàn giáo.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã lấy được lòng tin từ khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng. Những công trình mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp dàn giáo xây dựng gần đây nhất : Công trình Chùa Quốc ÂN ở Long Thành Đồng Nai, cung cấp hệ giàn giáo Nêm cho công trình này, Công trình xây dựng ở thủ đô Campuchia cung cấp về hệ dàn giáo khung, giằng chéo dàn giáo, mâm, kích tăng.

Giàn Giáo đi công trình

Giàn Giáo đi công trình

Ngoài chuyên về cung cấp dàn giáo xây dựng , giàn giáo Nêm, dàn giáo khung, thì Vĩnh Lợi còn cung cấp các loại cây chống tăng, cột chống rút, kích tăng u, kích giáo bằng, mâm dàn giáo, cầu thang  giáo khung.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.Dagiao.com