GIÀN GIÁO

Giàn giáo Vĩnh Lợi được vận chuyển đến công trình First Home

Giàn giáo Vĩnh Lợi được vận chuyển đến công trình First Home

Chưng cư First Home Thạnh Lộc là một trong những công trình thi công xây dựng lớn nằm tọa lạc tại quận 12, Tp. HCM, với tổng diện tích hơn 5000m2, bao gồm 14 tầng, 1 tầng hầm và có tất vả 498 căn hộ, đây là một công trình được xây dựng nhằm để phục vụ cho những người có thu nhập trung bình và thấp với giá cả phải chăng.

Chủ đầu tư của công trình này được HTX Gia Phú, đơn vị thi công là công ty HanDong, là công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng ở Hàn Quốc, và phát triển sang thị trường xây dựng Việt Nam.

Giàn giáo cung cấp cho chung cư First Home Thạnh Lộc

Giàn giáo cung cấp cho chung cư First Home Thạnh Lộc

Giàn Giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự và tự hào là nhà cung cấp chính về các thiết bị xây dựng giàn giáo Nêm chống sàn, dàn giáo khung bao che công trình để phục vụ cho công tác bao che bên ngoài công trình.

Và chất liệu sản phẩm giàn giáo chính đó là loại ống thép kẽm, mạ kẽm, giàn giáo khung mạ kẽm, loại giàn giáo này có độ bền cao, hình thức sáng, có thẩm mỹ, đây là loại dàn giáo khung được ưu chuộng nhất hiện nay, dần dần thay thế loại giàn giáo khung, dàn giáo chữ H sơn dầu.

Giàn giáo khung mạ kẽm

Giàn giáo khung mạ kẽm

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã ký hợp đồng với giá trị  lên đến cả tỷ đồng với công ty xây dựng HanDong, thời gian và tiến độ cung cấp giàn giáo khung mạ kẽm được Dàn Giáo Vĩnh Lợi đảm bảo 100% cho công trình đúng thời gian và tiến độ thi công công trình.

Những chuyến giao hàng đầu tiên được Giàn Giáo Vĩnh Lợi cho bốc xếp hàng hóa giàn giáo lên xe và di chuyển đến tại chân công trình.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn đặt hàng đầu 2 yếu tố : An Toàn  Trong Thi Công – Đảm Bảo Chất Lượng Công Trình, là mục tiêu để phấn đấu trong phong cách phục vụ khách hàng và phát triển dài lâu trong nghành xây dựng này.

Giàn giáo mạ kẽm được sản xuất tại Vĩnh Lợi

Giàn giáo mạ kẽm được sản xuất tại Vĩnh Lợi

Giàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com