GIÀN GIÁO

Giàn giáo được sản xuất tại xưởng chuẩn bị bốc xếp lên xe chuyên chở hàng

Giàn giáo được sản xuất tại xưởng chuẩn bị bốc xếp lên xe chuyên chở hàng`

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất cung cấp các thiết bị giàn giáo khung xây dựng và số một số các thiết bị thi công khác để phục vụ cho nhiều nhà đầu tư xây dựng, các nhà thầu thi công, công ty xây dựng. Sản phẩm giàn giáo khung được sử dụng nhiều nhất hiện nay toàn bộ những công trình lớn nhỏ đều cần tới.

Quy cách của sản phẩm giàn giáo khung như sau:

Giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m, được làm từ loại ống thép có độ dày 2ly, độ dày của giàn giáo được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật của 4 loại giàn giáo 0.9m, 1.2m, 1.53m, 1.7m

Thông số kỹ thuật của 4 loại giàn giáo 0.9m, 1.2m, 1.53m, 1.7m

Ưu điểm của giàn giáo khung là : tháo gỡ và lắp dựng nhanh, bảo quan an  toàn và di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt. Giàn giáo được sơn lớp chống rỉ và nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, Ngoài ra còn có giàn giáo nhúng kẽm, với chất lượng rất tốt và không bao giờ bị gỉ sét.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những nhà sản xuất giàn giáo khung nhiều nhất cung cấp cho hầu hết  tất cả các công ty xây dựng ở mọi miền đất nước với chất lượng và giá cả phải chăng. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trong nghành sản xuất giàn giáo nhiều năm tìm tòi và học hỏi để ngày càng tạo nên những sản phẩm giàn giáo có chất lượng và luôn hoàn thành nhiệm vụ với chủ đạo ” An Toàn Trong Thi Công – Chất Lượng Công Trình

Giàn giáo khung 1.7m, 2ly, có đầu nối

Giàn giáo khung 1.7m, 2ly, có đầu nối

Những khách hàng lớn và uy tín trong nghành xây dựng như: Coteccon, Constrexim, Toàn  Thịnh Phát, Hòa Bình, Quảng Phát, An Phong, Lê Minh Long, Cty 36, Hoteam, Sino…. đây là những khách hàng đã hợp tác và ký những hợp đồng với nhiều giàn giáo khung xây dựng và thiết bị thi công khác đảm bảo cung cấp đúng tiến độ cho từng công trình và thời gian giao hàng.

Giao giàn giáo một trong những công trình xây dựng của công ty Constrexim

Giao giàn giáo một trong những công trình xây dựng của công ty Constrexim

Sẵn Sẵng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

Tags: gian giao, giàn giáo, bán giàn giáo, giàn giáo xây dựng, giàn giáo khung, giàn giáo vĩnh lợi