GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Giàn Giáo Khung được sử dụng trong công tác dùng giàn giáo để chống đỡ hệ giàn giáo cốp pha để phục vụ đổ bê tông cho công trình, trong các khâu sử dụng giàn giáo xây dựng, thì giàn giáo chống sàn chịu tải trọng lớn nhất so với các loại giàn giáo bao che, giàn giáo  thi công.

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Vì thế chất lượng giàn giáo phải có sự kiểm tra kiểm định của các nhà đo lường chất lượng về độ dày của giàn giáo chống sàn chuẩn là từ 2.0ly – 2.5ly, kết hợp với loại giàn giáo khung, giàn giáo chống sàn thường đi kèm là loại kích tăng giàn giáo, để tăng giảm phù hợp độ cao của sàn, mục đích chống đỡ hệ đà giáo cốp pha sàn vởi tải trọng nặng và đòi hỏi phải chính xác nhất.

Với các loại giàn giáo cao 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m (2ly) được sử dụng cho giàn giáo chống sàn, Trong nghành xây dựng ở Việt Nam thường các công trình xây dựng có độ cao sàn khoảng 3.5m – 4.5m là nhiều nhất nên loại giàn giáo chống sàn thường kết hợp để hỗ trợ tốt nhất là 1 trong 4 loại khung giàn giáo thông dụng chống sàn.

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Dàn Giáo Vĩnh Lợi – cung cấp tất cả các loại giàn giáo khung này để phục vụ cho việc dùng giàn giáo chống sàn cho công trình với quy mô sản xuất lớn. đảm bảo đáp ứng tiến độ giao hàng giàn giáo chống sàn và cũng như chất lượng sản phẩm giàn giáo chống sàn.

Ngoài giàn giáo chống sàn, Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn cung cấp các loại thiết bị xây dựng khác với giá cả cạnh tranh.

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Sẵn sàng Phục Vụ Khách Hàng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline : 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: giàn giáo chống sàn, biện pháp sử dụng giàn giáo, giàn giáo khung