GIAN GIAO

Gian Giao xuất khẩu sang Campuchia

Gian Giao xuất khẩu sang Campuchia

Gian Giao

–> Giàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu Kích Tăng sang Campuchia.

–> Giàn Giáo Vĩnh Lợi đẩy mạnh xuất khẩu thiết bị xây dựng sang Campuchia vào năm 2014

Nghành xây dựng trong nước Việt Nam có nhiều biến động thay đổi ,nhiều dự án thi công công trình vẫn ì ạch và kéo dài thời gian, hay tạm ngưng các dự án.

Vì thì trường xây dựng đóng băng, nguồn vốn lại không được dồi dào, ngân hàng không giải ngân, nhu cầu sức mua của khách hàng bất động sản tạm lắng xuống.

Giàn giáo thi công

Giàn giáo thi công

Nên đó là những lý do khiến cho các công ty xây dựng, các nhà thầu thi công, chủ đầu tư dự án gặp phải những khó khăn nhất định.

Kéo theo hàng loạt những mắc xích khác đó là các nhà chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị gian giao thi công xây dựng, gian giao xây dựng bao che, chống sàn công trình cũng khó khăn và Giàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những nhân tố cũng bị ảnh hưởng trước tình hình không mấy tiến triển này.

Gian Giao Khung

Gian Giao Khung

Trước tình hình đó, BGĐ Gian Giao Vĩnh Lợi đã có những kế hoạch, vạch ra chiến lược trong đường lối phát triển mới về lĩnh vực nghành sản xuất và cung cấp gian giao trong nước và các nước lân cận.

Campuchia, là một trong những thị trường có nghành xây dựng rất tiềm năng và đang trên đà phát triển mạnh về nghành xây dựng.

Giàn Giáo Vĩnh Lợi đi đầu trong chiến lược khảo sát thị trường, gặp gỡ các công ty xây dựng ở Campuchia và bước đầu có những đơn hàng cụ thể được cung cấp  như gian giao xây dựng, giàn giáo bao che công trình để phục vụ cho các dự án xây dựng bên thị trường Campuchia.

Gian Giao được sản xuất tại xưởng của Vĩnh Lợi

Gian Giao được sản xuất tại xưởng của Vĩnh Lợi

Năm 2013 – và những tháng đầu của năm 2014, Gian Giao Vĩnh Lợi đã có những chuyến giao hàng giàn giáo vượt biên giới sang Campuchia với các thiết bị xây dựng chủ lực như: gian giao xay dung, gian giao khung sắt, kích tăng, cây chống…

Giàn Giáo Vĩnh Lợi từng bước tạo được thương hiệu trong nghành cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng trong nước và cả ở Campuchia, luôn đi đầu và luôn quan tấm đến hai yếu tố chất lượng sản phẩm và gian giao đạt tiêu chuẩn trong thi công công trình.

Ngoài cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng, Gian Giao Vĩnh Lợi còn cung cấp các thiết bị xây dựng như: kích tăng U, Kích tăng Bằng, Cây chống sàn, cột chống tăng, mâm 360, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo…

Gian Giao Xây Dựng

Gian Giao Xây Dựng

Đến với Gian Giao Vĩnh Lợi, các bạn được phục vụ tận tình chu đáo, cùng bạn đưa ra những biện pháp thi công tối ưu khi sử dụng gian giao của Giàn Giáo Vĩnh Lợi, đảm bảo rẻ hơn 20% so với sản phẩm gian giao cùng loại.

Gian Giao Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Gian Giao

Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com