GIAN GIAO

GIAN GIÁO

GIAN GIAO

Giàn giáo có mức tải trọng cho mục đích sử dụng cho việc chống sàn là gần 4 tấn, đây là mức tải trọng của gian giao được các nhà đo lường chất lượng kiểm tra và xác thực của gian giao khung được gắn kết  bởi hai khung giàn giáo và hai cặp chéo giàn giáo được thử tải thực tế bằng những pó thép nặng từ vài trăm đến cả tấn kg thép.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Gian giao , công nghệ hàn các mối hàn bằng loại mối hàn CO2, luôn đảm bảo chắc chắn về độ an toàn của giàn giáo, độ thẩm mỹ cao về giàn giáo khung bởi các mối hàn kín và đạt chất lượng.

GIÀN GIÁO

GIAN GIAO

Gian giao được sử dụng rộng rãi , không chỉ có những nhà , quý công ty xây dựng mua nhiều về 4 loại quy cách chuẩn của giàn giáo : 1.7m, 1.53m , 1.2m, 0.9m (2ly) mà còn các công ty về nghệ thuật, công ty về sơn nước, công ty sản xuất hay cung cấp các thiết bị về bồn chứa nước, các nhà máy may xuất khẩu … nói chung là thiết bị gian giao xây dựng rất thông dụng cho mọi nghành vĩnh vực hiện nay.

GIÀN GIÁO

GIAN GIAO

Gian giao có nhiều tên gọi gian giao trong nghành xây dựng như: giàn giáo chữ H, gian giao thi công, giàn giáo xây dựng, giàn giáo thép, giàn giáo chống sàn… với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn ham học hỏi để ngày càng cung cấp và sản xuất những khung giàn giáo chất lượng, được sự tín nhiệm của quý khách hàng xây dựng.

GIÀN GIÁO

GIAN GIAO

Dàn Giáo Vĩnh Lợi  – ngoài cung cấp những sản phẩm giàn giáo thì còn cung cấp các loại thiết bị thi công xây dựng khác như: cây chống, kích tăng, dàn giáo chữ H, giàn giáo nêm và 1 số các phụ kiện xây dựng khác.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

— www.dagiao.com —

tags: gian giao, gian giao thong dung, dàn giáo vĩnh lợi, gian giao chat luong