GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Giàn giáo được sử dụng nhiều nhất trong nghành xây dựng thị trường ở Việt Nam, giàn giáo có nhiều chức năng như : giàn giáo dùng để bao che, giàn giáo phục vụ cho mục đích chống sàn, giàn giáo cho công nhân đứng lên thao tác thi công, giàn giáo xây dựng luôn là thiết bị thi công xây dựng không thể thiếu được hầu hết tất cả mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Giàn giáo có các quy cách chuẩn được sử dụng nhiều như: giàn giáo 1.7m (2ly), giàn giáo 1.53m (2ly), giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Với ưu điểm tính năng gọn nhẹ, đơn giản, dễ lắp ráp và linh hoạt trong công tác thi công và được các cơ quan chức năng đo lường chất lượng kiểm trả và giám định thiết  bị giàn giáo xây dựng này.

Tải trọng của giàn giáo thường lên đến : 4 tấn cho công tác chống sàn, cho hệ chống đỡ giàn giáo cốp pha.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp tất cả các loại giàn giáo thi công, giàn giáo chống, giàn giáo khung, giàn giáo thép, giàn giáo bao che với quy mô lớn và đảm bảo đáp ứng tiến độ thời gian giao hàng cả chất lượng thiết bị Giàn giáo.

Những công trình tiêu biểu của năm 2013 như: Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 , Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai, Công Trình xây dựng khu phức hợp Hai Yatt Garden Plaza… đây là một trong những công trình lớn của năm, tất cả những trang thiết bị giàn giáo xây dựng được  các chủ đầu tư, nhà thầu thi công luôn tin tưởng và cùng hai bên ký kết hợp đồng với Giàn Giáo Vĩnh Lợi về việc cung câp 100% sản phẩm giàn giáo xây dựng cho toàn bộ xuyên suốt công trình.

Một số hình ảnh Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp giàn giáo cho các dự án xây dựng này.

DÀN GIÁO CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

DÀN GIÁO CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

GIÀN GIÁO - CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU PHỨC HỢP HAI YATT GARDEN PLAZA

GIÀN GIÁO – CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU PHỨC HỢP HAI YATT GARDEN PLAZA

GIÀN GIÁO - CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

GIÀN GIÁO – CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

 Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo.

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: giàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, giàn giáo thép