GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Thiết bị giàn giáo xây dựng là một trong những thiết bị thi công công trình không thể thiếu được ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ, giàn giáo có nhiều tính năng ưu điểm và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong xây dựng như dùng giàn giáo để chống đỡ hệ cốp pha ,chống sàn, dùng giàn giáo để thi công tường cột, trụ, vách linh hoạt, gọn và nhẹ nhàng trong cách lắp đặt và tháo gỡ giàn giáo.

TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO

TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất các loại giàn giáo khung, giàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công với quy trình và quy mô lớn đáp ứng được cho những công trình lớn và giao hàng giàn giáo đúng thời gian quy định, chất lượng của giàn giáo được làm bằng loại ống thép có độ dày 2.0ly.

Các loại  giàn giáo thường được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng là loại giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m.

Tải trọng của hệ giàn giáo khung được chịu lực lên đến gần 4 tấn cho một hệ khung giàn giáo chống sàn, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các nhà đo lường chất lượng có uy tín.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Giàn giáo sơn dầu với công nghệ nhúng sơn vào bể nhúng, ngoài ra giàn giáo còn có giàn giáo nhúng kẽm cho chất lượng trên cả tuyệt vời.

Giàn giáo hay còn goi là chân giáo, giàn giáo chữ H, Khung giáo, giàn giáo khung.

Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, để được tư vấn và cùng bạn đưa ra biện pháp sử dụng giàn giáo xây dựng tiết kiệm nhất, giảm chi phí đến 20% so với sản phẩm giàn giáo cùng loại.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

— www.dagiao.com —

tags: giàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo chống sàn, giàn giáo xây dựng