GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 Bình Thuận , là một trong những công trình xây dựng lớn tiêu biểu của năm 2013, nhà thầu thi công của công trình này phải làm việc với năng suất 200% để hoàn thành sớm tiến độ thi công giai đoạn một của công trình dự kiến cuối năm 2013 phải hoàn tất.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đối  tác với nhà thầu cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng xuyên suốt cho công trình này. Với những đợt giao hàng giàn giáo xây dựng liên tục để cung cấp kịp thời tiến độ thi công của họ – 1 trong những nhà thầu thi công khó khăn và khắc khe nhất về an toàn thi công – chất lượng công trình. Giàn Giáo xây dựng mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cho công trình luôn đạt chất lượng cao, đúng tiến độ thời gian giao hàng giàn giáo xây dựng cho công trình.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Lần 8  – chúng tôi đã giao thiết bị giàn giáo xây dựng cho nhà máy nhiệt điện hạt nhân Vĩnh Tân 2, mục đích sử dụng của giàn giáo xây dựng cho công trình này là dùng để thi công những trần nhà, tường, vách, trụ, chống đỡ sàn và dùng để công nhân thao tác.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Với công trình lớn, vì thế mà độ cao của công trình , của các sàn , tường , cột , trụ rất cao nên đòi hỏi chất lượng của giàn giáo xây dựng phải được đảm bảo về độ dày ống thép giàn giáo xây dựng, những mối hàn CO2 phải đảm bảo chắc chắn từng mối hàn. Giàn giáo xây dựng do chúng tôi cung cấp được nhà thầu thi công phản hồi nhận xét là rất tốt, đạt yêu cầu mong muốn về thiết bị giàn giáo xây dựng mà  họ đưa ra.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà đối tác chính và độc quyền về việc cung cấp giàn giáo xây dựng cho giai đoạn 1 của công trình nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 – Bình Thuận – và sẽ là đối tác thân thiết để sau này cung cấp giàn giáo xây dựng cho công trình ở giai đoạn 2, 3 sắp tới.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Để có được điều này , chúng tôi luôn đưa 2 yếu tố quan trọng nhất để làm thương hiệu giàn giáo xây dựng cung cấp cho mọi công trình là : AN TOÀN TRONG THI CÔNG – CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG TRÌNH.

Sẵn  Sàng Phục Vụ Bạn.

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: giàn giáo xây dựng, giàn giáo chất lượng, nhà máy nhiệt điện vĩnh tân 2, cung cấp giàn giáo.