DÀN GIÁO NÊM CHỐNG SÀN

Dàn Giáo Nêm chống chuẩn bị được đưa đi đến công trình xây dựng

Dàn Giáo Nêm chống chuẩn bị được đưa đi đến công trình xây dựng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất các loại hệ dàn giáo : giàn giáo khung, dàn giáo Nêm chống sàn mà các kỹ sư xây dựng công trình còn gọi là dàn giáo VietForm hay giàn giáo Võ Đình. Với công nghệ sản xuất dây chuyền khép kín, tiên tiến, hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất phục vụ cho nghành cung cấp thiết bị xây dựng công trình.

Quy cách các loại dàn giáo Nêm Chống được sản xuất theo đúng chuẩn

Quy cách các loại dàn giáo Nêm Chống được sản xuất theo đúng chuẩn

Sản phẩm chủ lực dàn giáo nêm chống sàn này đang được rất ưu chuộng và là một trong những hệ dàn giáo được các kỹ sư lựa chọn hàng đầu trong việc phục vụ cho những công trình lớn, cao tầng quy mô hiện đại, những công trình có độ cao sàn từ 40m trở xuống cho một sàn, thì với ưu điểm nổi bật của dàn giáo nêm chống sàn có khả năng giải quyết vấn đề và khắc phục được chiều cao thi công sàn một cách an toàn và phát huy hiệu quả.

Dàn Giáo Nêm được bốc xếp gọn trên Container

Dàn Giáo Nêm được bốc xếp gọn trên Container

Ưu điểm của Dàn Giáo Nêm Chống Sàn mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất:

– Dàn Giáo Nêm chống sàn có độ tải trọng cao và chịu lực tốt, tất cả các sản phẩm được qua kiểm tra kiểm định khắc khe của các nhà uy tín chất lượng như Quatest 3.

– Dàn Giáo Nêm Chống tháo lắp, lắp ráp nhanh gọn, ít tốn nhân công, và thời gian thi công nhanh.

– Hệ dàn giáo Nêm Chống Sàn sử dụng có độ bền cao, thời gian thi công ngoài công trình lên đến 5 – 7 năm.

– Dàn Giáo Nêm được làm từ các loại ống thép chống đứng là D49 x 2.0mm, các thanh giằng ngang là D42 x 2.0mm, Các console và chống đà giữa, đà biên đều được thiết kế rất linh hoạt và đáp ứng nhu cầu chống đà, chống biên, chống sàn.

Dàn giáo Nêm chống sàn

Dàn giáo Nêm chống sàn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang cung cấp rất nhiều công trình về hệ dàn giáo nêm chống sàn này, tiêu biểu như các công trình : Chùa Quốc Ân Khải Tường, Công ty XD Tự Cường ở Châu Đốc – An Giang…. và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Web: dagiao.com

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com