DÀN GIÁO NÊM

Giàn giáo Nêm thi công lắp đặt ngoài công trình

Giàn giáo Nêm thi công lắp đặt ngoài công trình

Dàn giáo Nêm – hiện nay trên thị trường trong nghành xây dựng thi công công trình, sản phẩm dàn giáo Nêm dần dần đang chiếm ưu thế và phát huy những ưu điểm của loại sản phẩm này. Vậy ưu điểm của dàn giáo Nêm là như thế nào?

Dàn giáo Nêm rất linh hoạt trong biện pháp thi công chống sàn , bao che công trình, thời gian lắp đặt nhanh, gọn gàng và điều quan trọng nhất luôn đảm bảo được yếu tố an toàn trong thi công, chất lượng công trình luôn đảm bảo.

Công dụng của dàn giáo Nêm được sử dụng ở các sàn có khẩu độ cao, nhứ : đại điện, dịnh, mái chùa, nhà quốc hội, ..những công trình có độ cao sàn trên 10 m trở lên, dàn giáo Nêm chuyên dùng để chống sàn, hệ dàn giáo Nêm này làm nhiệm vụ như hố trợ chống đà biên, đà giữa, mà không cần đến các thiết bị xây dựng khác như cây chống cột, chống tăng thường để chống các đà dầm.

Dàn giáo Nêm Chống sàn

Dàn giáo Nêm Chống sàn

Dàn giáo nêm được sản xuất và làm ra bởi các cây chống nêm đứng bằng D49 x 2mm, các thanh giằng các chống đứng nêm là D42 x 2mm, Console, chống đà giữa được sản xuất theo chất lượng đồng đều, với thông số kỹ thuật chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Công tác lắp đặt dàn giáo Nêm nhanh và rất ít tốn thời gian

Công tác lắp đặt dàn giáo Nêm nhanh và rất ít tốn thời gian

Và một trong các công ty xây dựng lớn trên thị trưởng Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Long Giang đã tìm hiểu rất kỹ lượng và công dụng của loại dàn giá Nêm này, tham khảo các công trình đã từng sử dụng loại dàn giao Nêm chông sàn và quyết định bay vào nam Việt Nam để gặp gỡ và trao đổi với ban giám đốc của Dàn Giáo Vĩnh Lợi và đi đến ký kết hợp đồng đầu tiên về đơn hàng dàn giáo Nêm cung cấp phục vụ công trình xây dựng ở ngoài miền Bắc Việt Nam – Thủ Đô Hà Nội.

Chuyến giao hàng dàn giáo Nêm cho Công Ty Long Giang - Hà Nội

Chuyến giao hàng dàn giáo Nêm cho Công Ty Long Giang – Hà Nội

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã rất vinh hạnh và cho tiến hành sản xuất ngay đơn hàng dàn giáo Nêm chống sàn để kịp đúng tiến độ thời gian giao hàng, với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và cam kết 100% uy tín, an toàn, chất lượng công trình.

Và chuyến giao hàng đầu tiên cho công ty Long Giang – Hà Nội đã được bốc xếp hàng dàn giáo Nêm lên xe và chuẩn bị cho chuyến đi phía Bắc cung cấp hàng cho công trình xây dựng của công ty Đô Thị Long Giang.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com