DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

Dàn giáo có nhiều tính năng nhất để phục vụ cho nghành xây dựng như: dùng dàn giáo để chống sàn, dàn giáo để thi công trên các vách tường có độ cao. Với việc dùng dàn giáo thi công sẽ rất tiện lợi cho công nhân thao tác, lắp ráp gọn, nhanh chóng, di chuyển dễ dàng nhờ các phụ kiện kèm theo như là bánh xe  dàn giáo thi công.

Vì loại dàn giáo chuẩn được sử dụng nhiều nhất là loại dàn giáo cao 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m, vì vậy để dùng dàn giáo thi công gắn kết cho hợp lý thì tùy thuộc vào độ cao của tường , vách , sàn, cột, trụ. phối hợp cùng với các thiết bị vật tư xây dựng khác như : mâm dàn giáo, cầu thang dàn giáo, bánh xe dàn giáo để tạo nên bộ dàn giáo thi công linh hoạt và hoàn chỉnh với kết cấu nhẹ nhàng và luôn đảm bảo an toàn trong thi công.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

Cấu tạo nên 1 bộ dàn giáo thi công như sau:

Thường tùy thuộc vào mỗi loại công trình thi công mà quý khách hàng có thể lựa chọn những phụ kiện vật tư thiết bị thi công khác nhau, nhưng để nói đến cơ bản của 1 bộ dàn giáo thi công chuẩn thì có những điểm đáng chú ý sau:

  • Dàn giáo thi công cần : 2 khung dàn giáo thi công + 2 chéo giằng dàn giáo thi công + mâm dàn giáo thi công + bánh xe dàn giáo thi công , tùy vào độ cao mà bạn có thể gắn kết và chồng dàn giáo khung thi công lên 1 hoặc 2 tầng cho hợp lý.

Có nhiều loại dàn giáo thi công , nhiều mẫu khác nhau tùy theo nhu cầu của từng công trình xây dựng, và sau đây là 1 số mẫu dàn giáo thi công mà chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THAO TÁC

DÀN GIÁO THAO TÁC

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

Ngoài ra, Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn cung cấp các loại thiết bị vật tư khác như: cây chống sàn, cây chống tăng, cùm xoay, cốp pha cột, cốt pha panel, kích dàn giáo, và các loại ống thép.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: dàn giáo, dàn giáo thi công, dàn giáo thao tác, dàn giáo khung, giá dàn giáo thi công