DÀN GIÁO THI CÔNG

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

Vĩnh Lợi là nhà cung cấp nhiều mặt hàng thiết bị thi công dàn giáo để sử dụng với nhiều công việc cho công trình khác nhau như để cho công nhân thao tác trên các tường, vách, cột, hoặc dùng dàn giáo để chống sàn, bao che, dàn giáo xây dựng là thiết bị thi công xây dựng không thể thiếu được ở tất cả các công trình thi công xây dựng.

Cụ thể chi tiết hơn về việc dùng dàn giáo để cho công nhân thi công trên dàn giáo, trên mâm, sàn thao tác, thường được sử dụng như sau: về dàn giáo thi công , các công ty xây dựng thường dùng loại dàn giáo cao 1.7m, 2ly, cơ bản thường là dùng 2khung dàn giáo 1.7m + 2 giằng chéo dàn giáo  1.96m + 2 mâm thao tác sàn 360, ngoài ra các nhà thầu thi công hay công ty tư nhân mua về thêm 4 bánh xe dàn giáo để di chuyển bộ dàn giáo thi công linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

Tùy thuộc vào độ cao của sàn thi công, sàn xây dựng mà độ cao của dàn giáo thi công cũng được điều chỉnh và phù hợp với sàn và trần nhà hơn. Ví dụ: với độ cao của sàn xây dựng là : 7m thì có thể dùng loại dàn giáo 1.7m, với chồng dàn giáo lên 5 tầng, thì lúc này chúng ta có thể cần những ống thép thường là ống thép sắt loại Q49 được bổ sung thêm để giằng dàn giáo ở 4 góc , tạo ra độ an toàn vững chắc cho dàn giáo khi thi công , và những bộ dàn giáo thi công thường không thể thiếu cầu thang dàn giáo để công nhân di chuyển dễ dàng lên xuống dàn giáo .

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

Có nhiều loại bộ dàn giáo  thi công, tùy theo nhu cầu sử dụng của công việc mà bạn nên chọn những bộ dàn giáo thi công cho phù hợp với công trình của bạn.

Một số mẫu dàn giáo thi công được sử dụng thông dụng trong nghành thị trường hiện nay :

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

dàn-giáo-thi-công

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng.

Hoitline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Tags: dàn giáo thi công, quy cách sử dụng dàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng.