SÀN THAO TÁC DÀN GIÁO

SÀN THAO TÁC DÀN GIÁO

SÀN THAO TÁC DÀN GIÁO

Tại công trình nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Bình Thuận đang bước vào giai đoạn thi công gấp rút để kịp tiến độ của nhà đầu tư đưa ra vào cho cuối năm 2013 sẽ hoàn thành và đưa vào tổ máy 1 hòa vào lưới điện 500kw của mạng lưới điện quốc gia để phục vụ cho nhu cầu điện năng cung cấp cho toàn khu vực ở miền nam Việt Nam.

Công trình này do hai nhà thầu của người Trung Quốc đang thi công và thực hiện:

1. The Second Construction Co., Ltd Of China Construction Third Engineering Bureau : phụ trách thi công lắp đặt các tổ máy và xây dựng các cơ sở hạ tầng, thi công các hạng mục.

2.VP ĐIỀU HÀNH TẠI BÌNH THUẬN CTY CCCC THIRD HARBOR ENGINEERING CO.,LTD : nhà thầu thi công phần hạng mục cẩu cảng ở ngoài biển.

Sau thời gian Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang cung cấp dàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng cho công ty  The Second Construction Co., Ltd Of China Construction Third Engineering Bureau để thi công các hạng mục tô xây tường, trần , cột , vách nhà và chống sàn , bao che công trình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp dàn giáo theo đúng tiến độ , chất lượng dàn giáo với những chuyến giao hàng nhanh gọn và đúng hẹn, toàn bộ những sản phẩm dàn giáo xây dựng dàn giáo thi công đều do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp độc quyền tại công trình nhiệt điện Vĩnh Tân 2 ở Bình Thuận.

NHỮNG CHUYẾN GIAO HÀNG DÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CÔNG TY BUREAU

NHỮNG CHUYẾN GIAO HÀNG DÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CÔNG TY BUREAU

Sau những chuyến giao hàng dàn giáo thành công rất hài lòng của phía đối tác tại công trình mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp và phục vụ. Phong cách làm việc đúng hẹn, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đã tạo nên thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi  tại công trình xây dựng này đã lan rộng ra đến công ty VP ĐIỀU HÀNH TẠI BÌNH THUẬN CTY CCCC THIRD HARBOR ENGINEERING CO.,LTD, một trong những công ty chuyên phục vụ thi công các công trình làm cảng, công trình ở ngoài biển chuyên nghiệp mang tầm cỡ của thế giới đã tìm tới Dàn Giáo Vĩnh Lợi để đặt hàng để phục vụ cho công trình ngoài biển ở nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

GIAO HÀNG SÀN THAO TÁC DÀN GIÁO TẠI CÔNG TRÌNH

GIAO HÀNG SÀN THAO TÁC DÀN GIÁO TẠI CÔNG TRÌNH

Đây là chuyến giao hàng đầu tiên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi về sản phẩm Sàn thao tác, mâm dàn giáo với số lượng khá lớn , giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng, Ngày 06/06/2013 chuyến giao hàng mâm, sàn thao tác dàn giáo cho công trình cảng biển này diễn ra vô cùng thuận lợi, những sản phẩm sàn thao tác được các công nhân bốc xếp một cách gọn gàng và nhanh gọn với sự giám sát của kỹ sư công trình đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm sàn thao tác dàn giáo cho chuyến hàng đầu tiên này, Ông HUANG YING, giám đốc dự án rất hài lòng về phong cách phục vụ của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, ông đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm và hoàn toàn an tâm khi nói về sản phẩm sàn thao tác dàn giáo đúng như nhu cầu ông đưa ra .

SÀN THAO TÁC ĐƯỢC GIAO TẠI CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY CẨU CẢNG CCCC HARBOR

SÀN THAO TÁC ĐƯỢC GIAO TẠI CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY CẨU CẢNG CCCC HARBOR

Thời gian sắp  tới , Ông HUANG YING sẽ đặt thêm các đơn hàng với các sản phẩm khác để phục vụ cho công trình của ông, ông tin tưởng về Dàn Giáo Vĩnh Lợi , vì đã đáp ứng được mọi điều , mọi nhu cầu của ông đưa ra.

SÀN THAO TÁC - MÂM DÀN GIÁO

SÀN THAO TÁC – MÂM DÀN GIÁO

Sẵn Sàng Phụ Vụ Bạn

Hotline: 0932 172 122 – Toàn  Dàn Giáo.

Tags: nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2CTY CCCC THIRD HARBOR ENGINEERING CO.,LTD, sàn thao tác, dàn giáo, công trình ngoài biển, Dàn Giáo Vĩnh Lợi