DÀN GIÁO

Dàn Giáo Khung Tại Kho Phú Sĩ

Dàn Giáo Khung Tại Kho Phú Sĩ

Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Công Ty Phú Sĩ là một trong những đối tác có mối quan hệ tốt vì chuyên cung cấp các thiết bị thi công xây dựng như dàn giáo, cây chống tăng, cột chống sàn và các thiết bị xây dựng cho mọi công trình xây dựng của công ty Phú Sĩ, Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã hoàn thành rất tốt về các khâu trong quá trình như sản xuất dàn giáo, cây chống thép đúng tiến độ thời gian cam kết,

Cung cấp cho công trình, luôn đặt yếu tố an toàn trong thi công, và chất lượng công trình, là 2 yếu  tố đã quyết định nên thương hiệu Giàn Giáo Vĩnh Lợi và tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối về phong cách phục vụ cho công trình của Cty Phú Sĩ.

Dàn Giáo do Vĩnh Lợi cung cấp

Dàn Giáo do Vĩnh Lợi cung cấp

Hàng loạt chuyến giao hàng cây chống sàn, cột chống sắt , dàn giáo khung, thép ống được cung cấp khắp công trình như công trình Nhà máy sản xuất, văn phòng công ty URC Việt Nam, nhà máy Emivest Feedmill Việt Nam, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt… đều đạt chất lượng tốt. Giàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà cung cấp chính các thiết bị xây dựng như dàn giáo khung, giàn giáo sắt, dàn giáo khung, cây chống sắt, cột chống sàn trong phần thi công giai đoạn thô của công trình.

Đội ngũ bốc xếp của Cty Phú Sĩ đang xuống dàn giáo

Đội ngũ bốc xếp của Cty Phú Sĩ đang xuống dàn giáo

Ngoài Cty Phú Sĩ, Giàn Giáo Vĩnh Lợi còn cung cấp rất nhiều công trình của những công ty xây dựng có uy tín trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận khác luôn đảm bảo và phục vụ tốt luôn hoàn thành xuất sắc những yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra.

Xe Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuẩn bị cho xuống hàng dàn giáo tại kho Phú Sĩ

Xe Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuẩn bị cho xuống hàng dàn giáo tại kho Phú Sĩ

Giàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng: dàn giáo nêm, giàn giáo khung, cây chống sắt, cốp pha sàn, cốp pha cột, cốp pha panel… Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

www.dagiao.com

Email : BaToan@VinhLoiCorp.Com