GIÀN GIÁO THI CÔNG

Giàn giáo thi công

Giàn giáo thi công

Giàn Giáo Thi Công – Đối với các công trình thi công phần thô gần như hoàn thiện, thi công việc xử lý phần hoàn thiện còn lại của công trình cũng tốn rất nhiều thời gian và mất nhiều nhân công, công đoạn này việc sử dụng các thiết bị vật tư Giàn giáo thi công là rất nhiều, Giàn giáo thi công chuyên sử dụng dùng để thi công tường, trần nhà, sàn công trình, thi công cột, trụ với nhiều ứng dụng khác nhau và linh hoạt trong di chuyển của Giàn giáo thi công.

Giàn giáo thi công

GIÀN GIÁO THI CÔNG

Cấu tạo cơ bản của một bộ Giàn giáo thi công gồm : 2 khung Giàn giáo (thường sử dụng Giàn giáo 1.7m, 2ly) + 2 Cặp chéo Giàn giáo chống gãy 1.96m + Mâm Giàn giáo 360 – đó là bộ Giàn giáo thi công chuẩn dùng để công nhân làm việc và thao tác ở trên đó.

Tùy trường hợp, phụ thuộc vào chiều cao diện tích sàn, tường, vách thi công mà sử dụng Giàn giáo thi công với số lượng nhiều hay ít để tương thích với việc dùng Giàn giáo thi công cho công nhân thao tác một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Giàn giáo thi công

GIÀN GIÁO THI CÔNG

Để sử dụng Giàn giáo thi công cho mục đích thi công bồn chứa với thể tích của bồn lớn, cao 20m và đường kính của bồn 1000m, trong trường hợp để thao tác và sửa chữa toàn bộ của bồn phải cần tới 1 số lượng lớn Giàn giáo thi công để lắp đủ tới độ cao và chu vi của bồn, ngoài ra còn phải dùng Cùm xoay, Cầu thang Giàn giáo, an toàn hơn thì phải dùng thêm Tay vịn cầu thang và dây leo an toàn.

Giàn giáo thi công

GIÀN GIÁO THI CÔNG

Còn những trường hợp thi công tường, vách, trần nhà thì sử dụng Giàn giáo tương đối ít hơn và ít tốn chi hơn, Ngoài những thiết bị như : Cầu thang Giàn giáo, Tay vịn Giàn giáo, Cùm Xoay (ở các công trình yêu cầu độ an toàn cao), và một thiết bị nữa cũng không thể thiếu đó là Bánh xe Giàn giáo.

Có nhiều loại chiều cao Giàn giáo chuẩn để bạn lựa chọn như: Giàn giáo 1.7m, Giàn giáo 1.53m, Giàn giáo 1.2m, Giàn giáo 0.9m, loại Giàn giáo thi công được làm từ loại ống thép Q42, dày 2ly, theo chuẩn của Bộ Xây Dựng đưa ra.

Giàn giáo thi công

GIÀN GIÁO THI CÔNG, GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Giàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp tất cả các loại Giàn giáo thi công, Giàn giáo thao tác, Giàn giáo bao che, Giàn giáo chống sàn, Giàn giáo xây dựng và các thiết bị vật tư xây dựng công trình khác.

Những sản phẩm Giàn giáo của Giàn giáo Vĩnh Lợi đều được kiểm tra kiểm định nghiêm ngặt bởi các nhà đo lường chất lượng :DHcontrol, Quatest 3 và các CO, CQ chứng nhận đầy đủ.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi – Giàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

 Tags: Giàn giáo thi công, Giàn giáo thao tác, Giàn giáo, sử dụng Giàn giáo