DÀN GIÁO XUẤT KHẨU CUBA

Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với Chuyên gia mua hàng của phái đoàn CuBa

Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với Chuyên gia mua hàng của phái đoàn CuBa

Nghành sản xuất dàn giáo ở thị trường Việt Nam đang rất sôi động trong quý I năm 2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất và cung cấp dàn giáo cho rất nhiều công trình xây dựng ở các thị trường xây dựng có nhiều dự án và thi công công trình nhiều nhất như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Đà Nẵng, Bạc Liêu, Cần Thơ. Tp.HCM… với đường đi chiến lược kinh doanh hợp lý, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã gặt hái được nhiều thành công và có rất nhiều khách hàng công ty, nhà thầu thi công xây dựng từ các tỉnh thành trong nước nhiều đặt hàng dàn giáo , cây chống. kích tăng, cốp pha… đã được ký kết với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài thị trường kinh doanh sản xuất cung cấp dàn giáo cho thị trường trong nước, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã manh nha, từng bước vươn chân ra thế giới để mở rộng thi trường cung cấp dàn giáo cho các nước Đông Nam Á và Châu Mỹ.

Phái đoàn mua hàng dàn giáo đi tham quan và kiểm tra sản phẩm dàn giáo tại xưởng của Vĩnh Lợi

Phái đoàn mua hàng dàn giáo đi tham quan và kiểm tra sản phẩm dàn giáo tại xưởng của Vĩnh Lợi

Ngày 05/06/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đón tiếp và cùm làm việc với phái đoàn chuyên gia mua hàng của CuBa – miền đất của vùng biển Caribe đầy nắng và gió này về các vấn đề hợp tác để xuất khẩu hàng dàn giáo , giàn giáo xây dựng, dàn giáo thi công, bánh xe, kích tăng, cây chống, đơn đặt hàng dàn giáo cho đợt đầu tiên với giá trị lên cả tỷ đồng, đánh dấu cột mốc phát triển mới, mở rộng thị trường về việc cung cấp dàn giáo sang đến tận Cuba – người anh em thân thiết.

Xem hàng mẫu dàn giáo tại showroom Vĩnh Lợi

Xem hàng mẫu dàn giáo tại showroom Vĩnh Lợi

Thị trường xây dựng CuBa được chính phủ đăc biệt chú trọng và ưu tiên phát triển mạnh nhất, bằng những hành động cụ thể như: hỗ trợ đại đa sô người dân CuBa và khuyến khích xây dựng nhà ở với kinh phí hỗ trợ cho mỗi hộ là : 3.700 usd/ Hộ gia đình cho việc mua nguyên vật liệu và tiền công xây nhà. Hiện tại đất nước CuBa về cơ sở hạ tầng xây dựng xuống cấp trầm trọng, với 11.2 triệu dân thiếu nhà ở lên đến 600.000 căn nhà. lệnh ban bố về việc hỗ trợ nhà dân xây dựng nhà được chính phủ nhà nước  phát lệnh trong tháng 1/2012 và cho đến nay nhà nước CuBa đã chi khoảng 23,3 triệu USD cho công tác này.

Phái đoàn chuyên gia mua hàng CuBa rất hài lòng về sản phẩm dàn giáo của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Phái đoàn chuyên gia mua hàng CuBa rất hài lòng về sản phẩm dàn giáo của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Với thị trường xây dựng phát triển tiềm năng này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự là nhà sản xuất cung cấp dàn giáo và các thiết bị thi công xây dựng khác , tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trong việc sử dụng dàn giáo dùng để thi công nhà, chống sàn, bao che công trình làm sao để đảm bảo chất lượng cho công trình và an toàn trong thi công được các công ty xây dựng lớn ở CUBA tin tưởng và hợp tác trong thời gian tới để cung cấp dàn giáo xây dựng độc quyền, chi phối toàn bộ sản phẩm dàn giáo ở đất nước CuBa tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị của đất nước châu Mỹ này.

Các thành Viên của phái đoàn CuBa cùng làm việc với HĐQT Dàn Giáo Vĩnh Lợi như sau:

1.     Mr Amaro Miranda Fermin Armando  : Chuyên gia mua hàng Cimex

2.    Mr Ruiz Nuñez Melvin Modesto: Chuyên gia mua hàng Cimex

3.    Mr. Raúl Jimenez Feriñas: Giám đốc kinh doanh VPDD AUSA tại Việt Nam

4.    Trần Thị Quỳnh Anh, Phiên dịch của VPDD AUSA tại VN

A.Hùng Dàn Giáo và 4 thành viên của phái đoàn CuBa

A.Hùng Dàn Giáo và 4 thành viên của phái đoàn CuBa

Cuộc họp được diễn ra tại Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất tốt đẹp với những giá trị đơn hàng dàn giáo . cây chống, cốp pha , kích tăng, bánh xe giàn giáo hiện tại và thời gian sắp tới lên đến hàng tỷ đồng. 

Viêt Nam – CuBa – là hai anh em thân thiết, vỉ thế Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và đáp ứng đầy đủ mọi thông tin, tư vấn, giá cả , kỹ thuật một cách tốt nhất để cung cấp cho phía đối tác CuBa một cách hoàn hảo nhất.

Hai chuyên Gia của CuBa đang kiểm tra sản phẩm dàn giáo

Hai chuyên Gia của CuBa đang kiểm tra sản phẩm dàn giáo

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

Tags: dàn giáo xây dựng, xuất khẩu dàn giáo Cuba, Việt Nam CuBa, dàn giáo thi công, thị trường xây dựng cuba