DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn giáo xây dựng  – Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dàn giáo với chất lượng và độ dày khác nhau được sản xuất và cung cấp bởi các công ty chuyên cung cấp các thiết bị thi công xây dựng rất nhiều ra ngoài thị trường trong nghành xây dựng  – Bạn đã hiểu biết và có kinh nghiệm khi đi chọn mua dàn giáo xây dựng chưa?

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn giáo xây dựng chuẩn thường được sử dụng nhiều nhất trong nghành xây dựng có độ dày là 2ly, dàn giáo được làm bằng loại ống thép Q42. với các kích thước dàn giáo xây dựng như sau: dàn giáo 1.7m, dàn giáo 1.53m, dàn giáo 1.2m, dàn giáo 0.9m.

Dàn giáo xây dựng có các điểm đặc trưng như sau: độ tải trọng của dàn giáo lên đến 3572kg, có độ bền cao với thời gian sử dụng 6-7 năm đối với dàn giáo xây dựng sơn dầu, còn dàn giáo nhúng kẽm thì bền hơn khoảng 10 năm sử dụng vào công trình xây dựng.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn giáo xây dựng lắp ráp nhanh gọn, tháo gỡ đơn giản, nhẹ nhàng, linh động trong di chuyển và quản lý dễ dàng. Dàn giáo xây dựng có nhiều màu sắc để có nhiều lựa chọn cho khách hàng phù hợp với công trình của mình.

Do thời buổi kinh tế nên có nhiều nhà sản xuất dàn giáo xây dựng không đạt tiêu chuẩn cụ thể như dàn giáo có độ dày 1.8mm, 1.9mm , để cho giá thành dàn giáo rẻ hơn, mà không chú trọng đến chất lượng dàn giáo, làm ảnh hưởng đến uy tín, an toàn trong thi công của các nhà thầu.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Vì thế mà các bạn nên nắm bắt những yếu tố cơ bản trên để nhận biết đâu là dàn giáo xây dựng chất lượng, đâu là dàn giáo xây dựng kém chất lượng để không bị ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của công ty xây dựng bạn.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi  – chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn, cùng bạn đưa ra giải pháp và giải quyết mọi vấn đề với chi phí thấp nhất giảm đến 20% .

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo. —–www.DaGiao.com—–