DÀN GIÁO – CÁCH SỬ DỤNG DÀN GIÁO PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO THI CÔNG

[DÀN GIÁO] – Để có được một công trình xây dựng an toàn tuyệt đối trong thi công, và đảm bảo chất lượng khi xâ dựng, đó là điều mà các nhà thầu thi công đều mong muốn và từ đó tạo thương hiệu cho mình , cho công ty bạn .

Bạn làm gì để được như vậy ? công trình tốt ? thời gian thi công nhanh ?

DÀN GIÁO NHÚNG KẼM

DÀN GIÁO CHỐNG SÀN, DÀN GIÁO NHÚNG KẼM

Vấn đề ở đây là bạn phải biết cách sử dụng các thiết bị dàn giáo thi công xây dựng phù hợp và đúng tiêu chuẩn cho công trình của bạn. Hiện nay trong nghành xây dựng thiết bị dàn giáo xây dựng thường được sử dụng thông dụng nhất là các loại dàn giáo thi công 1.7m, dàn giáo chống sàn 1.53m, dàn giáo sắt 1.2m, dàn giáo bao che 0.9m, được làm từ loại ống thép có độ dày đồng nhất là 2ly.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO CUNG CẤP CHO ĐỐI TÁC Ở MIỀN TRUNG

Dàn giáo chống sàn thường được các công trình xây dựng sử dụng loại dàn giáo 1.7m, có đầu nối , dàn giao 1.2m, dàn giáo 0.9m, tùy thuộc loại công trình diện tích xây dựng và chiều cao của sàn, mà lựa chọn dàn giáo chống cho phù hợp.

Dàn giáo thi công : đây là loại dàn giáo thường được sử dụng để cho các công nhân thi công và  thao tác vách, tường , cột và còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO SẮT, DÀN GIÁO BAO CHE

Dàn Giáo Bao Che: là sử dụng dàn giáo để bao quanh toàn bộ công trình xây dựng, thường được bao che từ tầng 1.hoặc tầng 2 của công trình , tùy thuộc vào chủ đầu tư quy định và mức độ an toàn cần thiết cho công trình.

Trong nghành xây dựng, dàn giáo là một thiết bị không thể thiếu được từ mỗi loại công trình lớn nhỏ, Vì thế mà bạn nên sử dụng loại dàn giáo chất lượng, dàn giáo đạt tiêu chuẩn, dàn giáo có kiểm tra, kiểm định của Quatest 3, DHcontrol. với dàn giáo chất lượng bạn  có thể sử dụng với thời gian lên đến 5 năm cho dàn giáo sơn dầu, ngoài ra còn có dàn giáo nhúng kẽm với chất lượng tuyệt vời.

DÀN GIÁO BAO CHE

GIAO HÀNG DÀN GIÁO THI CÔNG CHO CÔNG TRÌNH Ở BÌNH DƯƠNG

Dàn giáo Vĩnh Lợi đã nhiều năm trong nghành xây dựng trong việc cung cấp các thiết bị dàn giáo xây dựng cho các công trình lớn nhỏ ở thị trường Tp.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Và đã được nhiều nhà thầu tin tưởng và trao trách nhiệm trong việc cung cấp dàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cốt pha sàn,…với sản phẩm 100% được làm mới toàn bộ.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng.

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: BaToan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com