DÀN GIÁO

Với thương hiệu của DÀN GIÁO VĨNH LỢI ngày càng có uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam, chính vì thế mà nhiều khách hàng xây dựng khi có nhu cầu về dàn giáo, giàn giáo thi công, dàn giáo chống sàn đều liên hệ và đặt mua hàng dàn giáo tại công ty Cp thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Ngày 06/04/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao hàng cho công ty TNHH Xây Dựng Đức Lợi ở công trình Thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu với chất lượng sản phẩm dàn giáo, giàn giáo đạt chất lượng và đúng tiến độ giao hàng.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Đội ngũ nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi với nhiều kinh nghiệm bắt đầu sản xuất và cho ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của công ty TNHH Đức Lợi về giàn giáo, để phục vụ cho công trình tô sơn tường , vách , trụ , cột. Đơn đặt hàng của Đức Lợi khoảng 400 khung dàn giáo + 400 cặp chéo giàn giáo 1.7m, 2ly và một sô dàn giáo 0.9m.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Đợt giao hàng vô cùng thuận lợi tại công trình ở Bà Rịa, và nhận được phản hồi khá tốt về chất lường dàn giáo, giàn giáo khung, tiến độ giao hàng đúng hẹn từ Phó giám đốc công ty Tnhh XD Đức lợi .

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Đây là một trong những chuyến giao hàng dàn giáo trong nhiều chuyến hàng cung cấp cho công ty TNHH Đức Lợi luôn suôn sẻ và thuận lợi. Sắp tới bên công ty tnhh Đức Lợi sẽ đặt thêm 1, 2 đơn hàng giàn giáo để phục vụ các công trình khác ở thành phố Vũng Tàu và tình lân cận khác.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Đến Với Dàn Giáo Vĩnh Lợi các bạn sẽ cảm nhận sự phục vụ của chúng tôi là trên cả tuyệt vời.

Sẵn Sàng đón tiếp bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: dàn giáo, giàn giáo, công ty tnhh Đức Lợi, gian giao, dan giao, dàn giáo Vĩnh Lợi