DÀN GIÁO – LÀM VIỆC ĐỐI TÁC CUBA

dan-giao

Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Với tinh thần làm việc hăng say, luôn xây dựng được mối quan hệ khăng khít với khách hàng đã tạo được sự tin tưởng trong mua bán dàn giáo, cây chống, cốp pha, giàn giáo nêm, dàn giáo xây dựng…luôn đảm bảo chất lượng cho công trình, an toàn trong thi công xây dựng đã từng bước đưa sản phẩm dàn giáo và các thiết bị thi công xây dựng khác của nhà sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi đưa lên tầm cao mới, tạo cho mình một vị trí chỗ đứng trong nghành sản xuất và cung cấp các thiết bị dàn giáo xây dựng, thiết bị thi công công trình, lan tỏa mang tầm ảnh hưởng ở thị trường TP.HCM và cả nước, và cả thị trường ở Campuchia, Lào, Đài Loan, và gần đây là tiếp cận thị trường xây dựng CUBA.

dan-giao

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đón tiếp đoàn chuyên gia mua hàng của đất nước CUBA lần thứ 3, lần thứ 3 này đó là một đoàn chuyên gia mua hàng với các sản phẩm họ đang cần để phục vụ cho nghành xây dựng đang rất nóng của CUBA như: dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, cây chống sàn, bánh xe dàn giáo, kích tăng, cốp pha, sàn thao tác (mâm), cầu thang dàn giáo…với số lượng hàng lớn, hai bên thỏa thuận với hợp đồng mang giá trị hàng tỷ đồng.

Chuyến đón tiếp và làm việc với đối tác khách hàng CUBA diễn ra vô cùng thuận lợi, với các vấn đề như: hình thức giao nhận hàng hóa dàn giáo theo giá cả FOB, phương thức thanh toán, và thời gian nhận hàng dàn giáo từ Việt Nam sang CuBa.

dan-giao

Đoàn chuyên giao mua hàng của CUBA đến thăm quan xưởng sản xuất dàn giáo của Vĩnh Lợi, tham khảo từng giai đoạn từng khâu từ đầu cho đến khi hoàn thành xong dàn giáo hoàn thiện, đối tác CuBa khá hài lòng với quy cách sản xuất quy trình khép kín này.

Kết thúc buổi làm việc với phái đoàn CuBa, đã có những hứa hẹn cho những chuyến thăm và mua hàng dàn giáo cho những đợt tiếp theo. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn lắng nghe và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác CuBa.

dan-giao

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

Tags: Đối tác cuba mua dàn giáo, dàn giáo, chuyên gia mua hàng cuba, dàn giáo vĩnh lợi