DÀN GIÁO

Dàn Giáo Khung đạt tiêu chuẩn

Dàn Giáo Khung đạt tiêu chuẩn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những nhà chuyên sản xuất và cung cấp các loại dàn giáo bao che, giàn giáo khung, giằng chéo dàn giáo,cây chống cốt pha , các thiết bị thi công xây dựng đủ các loại để phục vụ cho các công trình thi công, xây dựng các hạng mục từ dự án công trình lớn nhỏ.

Dàn Giáo Khung, Giàn Giáo Thi Công

Dàn Giáo Khung, Giàn Giáo Thi Công

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sản xuất và mua bán mới các loại thiết bị xây dựng : giàn giáo khung, dàn giáo nêm, dàn giáo chống, cốp pha định hình, cốt pha panel, cây chống đà, cột chống tăng… nên rất ham hiểu về nghành cung cấp thiết bị xây dựng.

Dàn giáo Nêm chống sàn công trình

Dàn giáo Nêm chống sàn công trình

Sản phẩm dàn giáo khung, giàn giáo xây dựng là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà cung cấp Dàn Giáo Vĩnh Lợi và được rất nhiều khách hàng ưu chuộng sản phẩm dàn giáo thông dụng này. Các khách hàng, công ty xây dựng, nhà thầu thi công, chủ đầu tư dự án rất ưu chuộng sản phẩm dàn giáo này của Dàn Giáo Vĩnh lợi, cung cấp tất cả các công trình thi công xây dựng từ niềm nam Việt Nam đến Trung, Bắc Việt Nam.

Các công trinh thi công lớn như hiện nay của Việt Nam như: công trình xây dựng dự án của nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy Nhiệt Điện Tân Phong Phan Thiết, Công trình xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai… đây là một trong vô số các công trình được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp các thiết bị dàn giáo khung, giàn giáo nêm, hệ dàn giáo bao che, kích tăng bằng, đế kích U giáo, cây chống tăng, cột chống sàn, cốp pha cột, cốp pha định hình, coppha Pannel…với số lượng lớn với hợp đồng ký kết hàng tỷ đồng.

Dàn giáo được bốc xếp lên xe đi công trình

Dàn giáo được bốc xếp lên xe đi công trình

Đảm bảo chất lượng, An toàn trong thi công công trình là hai yếu tố mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đặt lên hàng đầu và luôn mong muốn được phục vụ các công ty xây dựng, nhà thầu thi công suốt đời.

Rất nhiều khung dàn giáo của Dàn Giáo Vĩnh Lợi được đưa ra công trình

Rất nhiều khung dàn giáo của Dàn Giáo Vĩnh Lợi được đưa ra công trình

Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ chu đáo tận tình, cùng nhau được ra những giải pháp tốt nhất trong việc cung cấp các  thiết bị xây dựng cho công trình bạn với giá cả bán dàn giáo, cây chống, cốp pha hợp lý, rẻ hơn 20% đối với sản phẩm cùng loại.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline” 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.com

www.dagiao.com