DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Các đặc điểm của dàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng, giàn giáo chống sàn, gian giáo bao che có những tính năng ưu điểm như sau:

  • Dàn giáo có tải trọng dùng giàn giáo cho việc chống sàn lên đến gần 4 tấn cho 1 bộ dàn giáo liên kết 2 khung dàn giáo và 2 chéo giàn giáo.
  • Dàn Giáo có các kích thước chuẩn thường sử dụng nhất trong nghành xây dựng là loại giàn giáo 1.7m, dàn giáo 1.53m, gian giao 1.2m, dàn giáo 0.9m, cùng phối hợp với kích tăng u, hay kích tăng bằng dàn giáo để điều chỉnh độ cao hợp lý và tạo sự chắc chắn cho hệ đỡ dàn giáo cốp pha phục vụ cho việc đổ bê tông tốt nhất với chất lượng cao.
  • Dàn giáo được làm từ các loại thép Q42 đồng nhất có độ dày chuẩn 2ly, loại ống thép làm dàn giáo này được xứ xuất rõ ràng là loại ống thép chất lượng.
DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

 

  • Tất cả các sản phẩm dàn giáo thi công, giàn giáo chống sàn, giàn giáo xây dựng, dàn giáo bao che, dàn giáo khung được các nhà đo lường chất lượng Quatest3, Dhcontrol kiểm định và chứng nhận sản phẩm này.
  • Trong công tác vận chuyển, quản lý, hay biện pháp thi công lắp đặt dàn giáo đều rất gọn, nhẹ, và thi công nhanh chóng và dễ dàng.
  • Dàn giáo có độ bền sử dụng lâu bền lên đến trên 5 năm, ngoài dàn giáo sơn dầu thì còn có dàn giáo nhúng kẽm với chất lượng rất tốt.
DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

 

  • Dàn giáo có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình, đúng phong cách phong thủy của các nhà thi công, nhà thầu xây dựng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp đủ các loại dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, dàn giáo bao che, giàn giáo chống sàn, ngoài ra còn cung cấp các thiết bị khác như: cốp pha sàn, coppha cột, panel  định hình, cây chống tăng, cột chống sàn, cùm xoay, khóa giáo, cầu thang giàn giáo, lưới bao che và các loại ống thép tròn, thép hộp.

VẬN CHUYỂN DÀN GIÁO ĐẾN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

VẬN CHUYỂN DÀN GIÁO ĐẾN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

Tags: dàn giáo, giá giàn giáo, dàn giáo thi công, dàn giáo sắt, giàn giáo xây dựng, bán dàn giáo, cốp pha