DÀN GIÁO – NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2, BÌNH THUẬN

dàn giáo

Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2, Bình Thuận

Công trình xây dựng thi công dự án trọng điểm nổi bật nhất năm 2013, dự án lớn thuộc quốc gia Việt Nam đã được ký kết chủ đầu tư và được thực hiện tại Huyện Tuy Phong , tỉnh Bình Thuận. – Đó là nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2, một trong ba công trình dự án lớn được phục vụ cho nghành sản xuất điện và  điện năng hoà vào lưới điện quốc gia để đáp ứng về nhu cung cấp năng lượng cho Việt Nam.

DÀN GIÁO - CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

DÀN GIÁO – CUNG CẤP CHO CÔNG TRÌNH NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

Dàn Giáo Vĩnh Lợi được vịnh dự là nhà cung cấp 100% cho hệ dàn giáo khung, dàn giáo xây dựng, dàn giáo chống sàn, dàn giáo thi công để xây dựng cho nhiều hạng mục của công trình Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 này. Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã luân chuyển nhiều đơn hàng dàn giáo cho công trình với đúng tiến độ thời gian yêu cầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm dàn giáo, và nhận được lời phản hồi rất tốt từ phía đối tác là nhà thầu thi công của công trình Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2.

DÀN GIÁO - NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

DÀN GIÁO – NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

Nhà thầu thi công xây dựng đang thực hiện giai đoạn 1 của dự án với năng suất làm việc cao để sớm hoàn thành giai đoạn 1 này vào tháng 12/2013 để chính thức đưa tổ máy 1 phát điện hòa nhập vào mạng lưới điện của quốc gia. Vì thế mà những hạng mục công trình xây dựng được tiến hành ngày và đêm, nhu cầu cần về các thiết bị thi công xây dựng dàn giáo cũng rất nhiều. Nhà thầu thi công liên tục lên những đơn đặt hàng dàn giáo để phục vụ cho công trình này.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hoàn thành xuất sắc những đơn đặt hàng đặt ra theo yêu cầu đúng về thời gian quy định giao hàng, chất lượng dàn giáo.

Cho đến thời điểm bây giờ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao cho công trình Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 này từ 3 đến 4 đơn hàng trong thời gian ngắn. Bên phía nhà thầu thi công rất hài lòng về phong cách làm việc cung cấp thiết bị dàn giáo xây dựng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Thời gian sắp tới công trình này còn rất nhiều hạng mục để thi công nên Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn sẵn sàng túc trực và phụ vụ tận tình những đơn hàng dàn giáo cung ứng cho công trình.

DÀN GIÁO KHUNG

DÀN GIÁO KHUNG

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: nhiệt điện vĩnh tân 2, dàn giáo thi công, dàn giáo khung, dàn giáo vĩnh lợi