DÀN GIÁO – NĂNG LỰC CUNG CẤP DÀN GIÁO 2012

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

[Dàn Giáo] – Dàn Giáo Vĩnh Lợi, năm 2012 vừa qua với sự nổ lực về chất lượng sản phẩm dàn giáo, cây chống, kích tăng, cùm xoay, cốt pha  và các thiết bị vật tư thi công khác,  cách phục vụ khách hàng tận tình chu đáo luôn được đưa lên yếu tố hàng đầu, phát triển không ngừng và đã đạt được những kết quả ngoài sự mong đợi.

DÀN GIÁO CHÂT LƯỢNG CUNG CẤP CÁC CÔNG TRÌNH CỦA ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

DÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG

Các công ty nhà thầu thi công xây dựng ở Tp.HCm nói riêng và cả thị trường xây dựng ở Việt Nam nói riêng, năm 2012 chúng tôi Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã phục vụ cả những khách hàng mới và cũ với số lượng trên nửa triệu khách hàng, đã tư vấn, thiết kế và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của bên khách hàng, công ty xây dựng đưa ra về các vấn đề như:

  • Tư vấn cách lắp đặt dàn giáo xây dựng như thế nào là hợp lý cho công trình vừa sử dụng dàn giáo bao che, dàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công được tối ưu nhất, và giảm chi phí thấp nhất.
  • Cách lắp đặt cho hệ dàn giáo thi công bồn, tường cho các công ty chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa và tháo gỡ hệ thống bồn cụ thểnhư: công ty xây dựng Phương Đông làm công trình cho tập đoàn sản xuất bột ngọt Vedan…
DÀN GIÁO

DÀN GIÁO GIAO TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  • Tư vấn tối ưu về việc sử dụng kích tăng kết hợp với dàn giáo nào là hợp lý nhất cho việc chống sàn, liên kết giữa sàn, và giàn giáo, giữa đà và kích tăng, dàn giáo, cây chống.
  • Ngoài những vấn đề trên, chúng tôi còn làm những phi quy cách – có nghĩa là chúng tôi làm theo thông số kỹ thuật của từng sản phẩm giàn giáo, sàn thao tác.. mà bên khách hàng yêu cầu  như: Bosxim, Thăng Tiệp, Formosa, RHI – đây là những đối tác nước ngoài rất nghiệm ngặc về chất lượng của sản phẩm.

và nhiều hơn thế nữa….

Năm 2012 , Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp thiết bị dàn giáo xây dựng hàng triệu khung giàn giáo và các loại thiết bị vât tư hỗ trợ phục vụ cho nghành với đủ loại quy cách khác nhau cho nhiều công trình lớn nhỏ ở thị trường xây dựng Việt Nam này và cả những đối tác nước ngoài.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Dàn Giáo Vĩnh Lợi phấn đấu trong tương lai không xa nữa, về nghành cung cấp thiết bị dàn giáo khung xây dựng sẽ là một thương hiệu vững mạnh và đáng tin cậy của khách hàng.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG DÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com