DÀN GIÁO CUNG CẤP KCN VŨNG ÁNG FORMOSA HÀ TĨNH LẦN 4 

Dàn Giáo

Chuyến giao hàng dàn giáo lần thứ 4 cho kcn Formosa

Dàn giáo – sau những chuyến giao hàng của đợt 1, đợt 2, đợt 3 về các thiết bị thi công xây dựng như :  cầu thang dàn giáo, dàn giáo xây dựng, sàn thao tác, cây chống tăng, giằng chéo dàn giáo, mâm thao tác, kích tăng, cốp pha…được giao hoàn thành công tốt đẹp tới nơi công trình KCN Formosa Hà Tĩnh.

Với tiến độ thi công công trình xây dựng gấp rút của công trình ở Hà Tĩnh theo yêu cầu của chủ đầu tư, thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã làm việc với năng suất tăng ca để kịp thời cung cấp đủ các thiết bị dàn giáo xây dựng và các thiết bị thi công khác. Vì thế, chuyến giao hàng dàn giáo lần thứ 4 đã được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho xuất xưởng vào ngày 08.08.2013 với những thiết bị dàn giáo chống sàn, dàn giáo 2 ly, những dàn giáo khung cuối cùng của đơn hàng đợt 1 cho công trình được bốc xếp gọn gàng, nhanh chóng để đưa ra công trình ở KCN Hà Tĩnh.

DÀN GIÁO

Từng khung dàn giáo được bốc xếp lên xe để chuẩn bị vận chuyển hàng đi Kcn Hà Tĩnh

Với đội ngũ công nhân lành nghề, hăng say làm việc, Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một thê đoàn kết trong môi trường làm việc, các anh em trong xưởng sản xuất dàn giáo luôn hỗ trợ với nhau ở từng khâu sản xuất, ra thành phẩm dàn giáo hay hỗ trợ nhau bốc xếp dàn giáo lên xe 1 cách gọn gàng và đẹp mắt.

Từng khung dàn giáo được dần xếp lên xe, với không khí làm việc vui vẻ, thoải mái, và sản phẩm dàn giáo luôn đảm bảo chất lượng màu sơn, độ dày, và cũng như các thiết bị cây chống, kích tăng, mâm sàn thao tác, cầu thang….

Đây là chuyến giao hàng dàn giáo lần thứ 4 cuối cùng của đơn hàng thứ 1 phục vụ cho công trình Nhà  máy nhiệt điện ESP01 ở Hà Tĩnh thành công tốt đẹp. Khách hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi là : Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Quảng Phát, rất hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi và hứa hẹn cho những đơn hàng tiếp theo không những thuộc công trình đang thi công ở Hà Tĩnh mà còn chuẩn bị đang thi công các công trình khác ở Trà Vinh, Sóc Trăng, Campuchia, Sài Gòn…

DÀN GIÁO

Công tác bốc xếp dàn giáo lên xe được bắt đầu từ sáng sớm

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn  Dàn Giáo

tags: dàn giáo xây dựng, công ty xd quảng phát, thiết bị dàn giáo xây dựng, cây chống, KCN formosavũng áng hà tĩnh