DÀN GIÁO

Dàn giáo khung chất lượng 2Ly

Dàn giáo khung chất lượng 2Ly

Giàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công chống sàn được sản xuất do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp, toàn bộ những thiết bị được kiểm tra kiểm định bởi nhà uy tín đo lường chất lượng Quatest 3, được cung cấp cho nhiều công trình ở toàn quốc Việt Nam, tập trung nhiều nhất là những khu đô thị thành phố phát triển như ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Dàn Giáo Vĩnh Lợi liên tục giao hàng cho nhiều công trình yêu cầu thiết bị dàn giáo xây dựng, cây chống tăng, cốp pha cột, cốp pha sàn, kích tăng bằng, cùm xoay dàn giáo với số lượng lớn theo đơn đặt hàng của từng khách hàng phục vụ cho thi công của mình.

Dàn giáo vĩnh Lợi luôn đáp ứng tốt nhu cầu, tiến độ thời gian giao hàng dàn giáo, và luôn đảm bảo chất lượng của thiết bị xây dựng, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Dàn giáo khung được bốc xếp lên xe

Dàn giáo khung được bốc xếp lên xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng dàn giáo cây chống cốp pha với nhiều chất lượng khác nhau nên dẫn đến có nhiều giá cả để lựa chọn, Vì thế để có được một sản phẩm dàn giáo tốt, chất lượng với giá cả hợp lý thì chúng ta nên có một số kinh nghiệm cơ bản khi đi chọn mua bán các thiết bị dàn giáo cây chống cốp pha .

Một số kinh nghiệm cơ bản nhất về lựa chọn mua bán dàn giáo như kiểm tra đúng độ dày, kiểm tra những ống thép để làm ra những khung dàn giáo, độ phủ bám của sơn, hay chất liệu hàn bằng công nghệ  gì….

Dàn giáo được sản xuất tại xưởng

Dàn giáo được sản xuất tại xưởng

Chỉ cần nắm bắt tốt một số điều cơ bản về lĩnh vực kinh nghiệm trong nghành dàn giáo thì bạn cũng có thể tự tin và chọn cho công ty mình những sản phẩm có chất lượng với giá cả mua bán dàn giáo hợp lý phải chăng.

 

SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com