DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO –  SẢN XUẤT DÀN GIÁO THEO CHUẨN CỦA BỘ XÂY DỰNG

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO

DÀN GIÁO XÂY DỰNG, GIÀN GIÁO SẮT

[DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO] – Thiết bị dàn giáo, giàn giáo xây dựng, là một trong những thiết bị vật tư thi công công trình không thể thiếu được trong các công trình xây dựng dự án từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Vì thế mà thiết bị giàn giáo, dàn giáo được sử dụng rất nhiều và thông dụng nhất vì tính linh hoạt của dàn giáo, giàn giáo gọn nhẹ, dễ lắp đặt, tháo gỡ, dễ di chuyển và quản lý, giá dàn giáo, giàn giáo thì phải chăng, hợp lý cho thị trường xây dựng ở Việt Nam.

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO

KIỂM TRA DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO THI CÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà chuyên cung cấp và sản xuất dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, dàn giáo chống sàn, giàn giáo bao che, giàn giáo sắt, dàn giáo thép. Nhưng chất lượng dan giao, gian giao ở mỗi nơi sản xuất lại không đồng đều vì xu hướng chạy theo số lượng, ít nhà sản xuất nào quan tâm đến chất lượng dàn giáo, giàn giáo. Vì thế gây không ít khó khăn cho người đi chọn mua dàn giáo cho phù hợp với công trình của mình nếu không có hiểu biết một ích kinh nghiệm cơ bản về dàn giáo, giàn giáo ở thị trường Tp.HCm và xây dựng Việt Nam.

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI ĐỐI TÁC DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Quy trình sản xuất sản phẩm dàn giáo, giàn giáo chất lượng phải chặt chẽ, qua nhiều bước để hoàn thành một sản phẩm dàn giáo, gian giao hoàn thiện, với chất lượng cao. Được sản xuất theo quy trình từng bước như sau:

Loại ống thép được chọn làm dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công là loại thép ống Q42 có độ  dày đồng nhất là 2.0mm, thép được làm dàn giáo phải được làm sạch ban đầu như : tẩy rửa dầu mỡ, bịu bẩn dính trên ống thép, vì nếu không làm giai đoạn này thì sau khi hoàn thiện thành sản phẩm dàn giáo, giàn giáo thì công đoạn nhúng sơn sẽ không tốt vì độ bám, độ ma sát không cao thì lớp sơn nhúng vào sẽ không ăn , và ăn dính bám không tốt, sẽ gây ra tình trạng bóc sơn nhanh chóng và giảm tuổi thọ cho dàn giáo, giàn giáo.

Các mối hàn dàn giáo , giàn giáo đều thực hiện bằng công nghệ CO2, và được làm sạch các mối hàn ngay sau đó là ba giế bám trên khung dàn giáo, giàn giáo.

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO THI CÔNG, DÀN GIÁO CHỐNG SÀN

Ngay sau khi 1 sản phẩm khung dàn giáo đã được hoàn thiện thì khi cho ra thị trường phải được kiểm tra nghiệm ngặt và kiểm tra độ tải trọng của dàn giáo, giàn giáo chất lượng do các nhà đo lường chất lượng Quatest 3, DHcontrol kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com.

www.DaGiao.Com