Dàn Giáo CC Chùa Quốc Ân Khải Tường.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp dàn giáo cho Công trình chùa Quốc Ân Khải Tường

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp dàn giáo cho Công trình chùa Quốc Ân Khải Tường

Công trình chùa Quốc Ân Khải Tường, là một trong những công trình xây dựng lớn nhất ở Miền Đông Nam Bộ, đây là ngôi chùa đầu tư rất nhiều về các hạng mục xây dựng, được tọa lạc tại Số 18 Ấp Đất Mới, Xã Long Phước , Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Diện tích để xây dựng ngôi chùa này là 20 hecta, được Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép khởi công vào ngày 12/09/2013, và dự kiến hoàn thành công trình xây dựng chùa là 09/2016, khi hoàn thành đây là công trình xây dựng lớn nhất, đẹp nhất. lộng lẫy nhất ở Đông Nam Bộ. Chi Phí cho công trình này khoảng 2000 tỷ đồng.

Tượng phật ngọc lớn nhất Việt Nam đang thờ ở chùa CHÙA QUỐC ÂN KHẢI TƯỜNG

Tượng phật ngọc lớn nhất Việt Nam đang thờ ở chùa CHÙA QUỐC ÂN KHẢI TƯỜNG

Chùa đang trong giai đoạn thi công các hạng mục như : Pháp Đường, Đại Hùng Bảo Điện, Đông Đường, Tây Đường,  Tháp Trống, Tháp Chuông, Tàn Kinh Các, Ngũ Quán Đường, Tứ Ân Đường, Tịnh Nghiệp Đường, Tăng Xá, Trai Đường, Nhà Trù, Trường Lang, trong đó chỉ có Đại Hùng Báo Điện là một những hạng mục lớn gấp 4-5 lần so với các hạng mục khác.

Dàn Giáo Xây Dựng đang thi công chánh điện chính của chùa

Dàn Giáo Xây Dựng đang thi công chánh điện chính của chùa

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một những nhà sản xuất cung cấp các thiết bị dàn giáo xây dựng đã ký kết với nhà thầu thi công công trình chùa Quốc Ân Khải Tường về việc cung cấp các loại hệ dàn giáo thi công, dàn giáo chống sàn, dàn giáo Nêm, dàn giáo xây dựng và các thiết bị xây dựng khác với hợp đồng tổng các thiết bị xây dựng là hàng chục tỷ đồng.

Xây dựng các hạng mục công trình Chùa Quốc Ân Khải  Tường

Xây dựng các hạng mục công trình Chùa Quốc Ân Khải Tường

Đây là hợp đồng ký kết cung cấp dàn giáo để phục vụ cho công trình hạng mục Đại Hùng Báo Điện, đây là hạng mục chính của chùa và xây dựng rất kỳ công.

Ngày 06/03/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có chuyến giao hàng đầu tiên về thiết bị dàn giáo, giằng chéo dàn giáo đến chân công trình của dự án.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao chuyến hàng đầu tiên

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao chuyến hàng đầu tiên

Trong tương lai, hứa hẹn đây là công trình xây dựng không những Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp các thiết bị dàn giáo xây dựng, mà còn cung cấp thêm những mặt hàng xây dựng khác như: cây chống tăng, cột chống sắt, kích tăng, cốp pha, cùm xoay…

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Cam kết về chất lượng dàn giáo, tiến độ thời gian giao hàng, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn trong thi công.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com