DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Với tải trọng của dàn giáo xây dựng lên đến gần 4 tấn, sản phẩm dàn giáo thi công, dàn giáo bao che, dàn giáo chống sàn này rất được sử dụng nhiều nhất trong nghành xây dựng từ những công trình dự án lớn nhỏ.

Dàn giáo dễ lắp đặt, tháo gỡ và vận chuyển nhẹ, dễ quản lý dàn giáo, với nhiều quy cách thông dụng chiều cao của dàn giáo xây dựng như : dàn giáo cao 1700 x 1250mm, dàn giáo khung cao 1530 x 1250mm, 2ly, dàn giáo chống sàn 1200 x 1250 mm, dàn giáo 900 x 1250mm.

Tất cả những sản phẩm dàn giáo được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các nhà đo lường chất lượng uy tín kiểm tra và cấp giấy xác nhận lưu hành ra ngoài thị trường.

DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thi công xây dựng công trình dàn giáo khung, dàn giáo sắt, dàn giáo thi công dàn giáo chống sàn, dàn giáo bao che cho nhiều công trình ở thị trường xây dựng Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác, các sản phẩm dàn giáo do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp nhận được nhiều sự phản hồi từ phía khách hàng là rất tốt, và luôn cam kết mang lại cho chất lượng trong từng sản phẩm dàn giáo và luôn là nhà hợp tác chính trong các công trình lớn, trọng điểm và mang đến sự tin tưởng của khách hàng.

Dàn giáo thi công, dàn giáo chống sàn, dàn giáo bao che, dàn giáo khung, dàn giáo sắt được làm từ những ống thép Q42 có độ dày 2ly và giá dàn giáo hợp lý và phải chăng.

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Với dàn đội ngũ nhân viên của Dàn giáo vĩnh lợi có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, vì thế chúng tôi luôn cam kết và đáp ứng về các vấn đề như: tiến độ giao hàng dàn giáo, cam kết về chất lượng dàn giáo, và thực hiện đúng như các điều khoản trong việc ký kết mua bán dàn giáo giữa hai bên.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn!

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Thks~~

tAGS: dàn giáo xây dựng, dàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công, giá bán dàn giáo, tiến độ giao hàng dàn giáo, đảm bảo chất lượng