DÀN GIÁO

DÀN GIÁO BAO CHE

DÀN GIÁO BAO CHE

Việc sử dụng dàn giáo trong nghành xây dựng được cho là nhiều và thông dụng nhất hiện này đó là dàn giáo khung.

Dàn Giáo khung được sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau như : dàn giáo bao che, dàn giáo chống sàn, dàn giáo thi công.

Vậy biện pháp nào sử dụng dàn giáo cho những mục đích khác nhau trong biện pháp thi công xây dựng là hợp lý , an toàn và hiệu quả nhất.

DÀN GIÁO BAO CHE

DÀN GIÁO BAO CHE

Đối với dàn giáo bao che: mục đích của loại dàn giáo này là sử dụng dùng dàn giáo để bao che nguyên phần bên ngoài của công trình, với mục đích là giảm tối đa, ngăn chặn các vật rơi từ trên cao xuống nhứ đất, cát, xi măng, các dụng cụ thiết bị xây dựng khác và quan trọng nhất là tính mạng của con người, các công nhân thi công thao tác khi đứng trên dàn giáo bao che làm việc các tường vách bên ngoài của công trình.

Các lắp đặt của dàn giáo bao che thường được dùng thông dụng nhất là : sử dụng dàn giáo 1.8ly – 2.0ly 1.7m, 1.53m , lượng chéo dàn giáo phải sử dụng nhiều hơn so với mức bình thường , tương đương gấp đôi dàn giáo khung bao che.

DÀN GIÁO BAO CHE

DÀN GIÁO BAO CHE

Song song đó là dùng các ống thép dài chuẩn 6m, loại ống thép Q42, hoặc Q49 để kết nối với hệ dàn giáo bao che tạo sự chắc chắc của hệ dàn giáo bao che, các thiết bị phụ linh kiện kèm theo là lưới bao che dàn giáo hay còn gọi là lưới bao che công trình, cùm xoay, cùm tĩnh dàn giáo với ống thép .

Trong giai đoạn bao che công trình , dàn giáo được sử dụng nhiều nhất ,tốn chi phí nhất nếu bạn đầu tư dàn giáo mới, thời gian sử dụng dài hạn cho công trình.

DÀN GIÁO BAO CHE

DÀN GIÁO BAO CHE

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại dàn giáo bao che với quy mô sản xuất lớn đáp ứng về chất lượng  dàn giáo bao che, dàn giáo khung và tiến độ giao hàng dàn giáo bao che cho công trình.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng.

Dàn  Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: dàn giáo bao che, sử dụng dàn giáo, biện pháp thi công dàn giáo