DAN GIAO

Dan Giao Khung xuất khẩu CamPuChia

Dan Giao Khung xuất khẩu CamPuChia

Dan Giao

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ công trình xây dựng rất nhộn nhịp cho những năm vừa qua, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Vì thế để cung cấp đủ về các thiết bị thi công xây dựng cho nhiều dự án hàng loại đòi hỏi năng lực cung cấp các thiết bị gian giao xây dựng, gian giao khung hay dan giao nêm chống sàn (còn gọi là gian giao VietForm, Võ Đình) phải nhiều và luôn đảm bảo chất lượng, an toan trong thi công.

Dan Giao chất lượng

Dan Giao chất lượng

Gian Giao Vĩnh Lợi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các các loại gian giao xây dựng đó, cung cấp rất nhiều công trình dự án thi công xây dựng trên cả nước. Để tạo ra các loại hệ dan giao có chất lượng, Giàn Giao Vĩnh Lợi đã luôn tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Các hệ dan giao đượ Vĩnh Lợi sản xuất chủ lực như: dan giao khung, giáo nêm  chống sàn, hệ giao thi công cụ thể :

Về giao khung có các loại được dùng nhiều nhất , và sử dụng rỗng rãi bởi tính linh hoạt của sản phẩm dan giao nay mang lai đó là giao khung 1.7m, 2ly, gian giao sat 1.53m, 2ly, gian giao thep 1.2m, 2ly, giáo 0.9m, 2ly được làm từ loại thép ống đạt chất lượng D42.

Dan Giao Khung đúng tiêu chuẩn Việt Nam

Dan Giao Khung đúng tiêu chuẩn Việt Nam

Về Dan giao Nêm chống sàn, ưu điểm của loại  giao nêm nay là tính chịu lực cao, là sản phẩm thiết bị xây dựng được lựa chọn số 1 để chuyên dùng chống sàn, chống đà giữa, chống đà biên luôn mang lại hiệu quả rất cao.

Dan Giao Nem Chống Sàn

Dan Giao Nem Chống Sàn

Các loại giáo chống của Dan Giao Nêm

Các loại giáo chống của Dan Giao Nêm

Tất cả những sản phẩm  hệ giáo xây dựng được Vĩnh Lợi sản xuất được kiểm tra kiểm định chất lượng rất kỹ càng bởi Quatest 3 chứng nhận.

Đến với Vĩnh Lợi các bạn được phục vụ ân cần và cùng nhau đưa ra biện pháp tối ưu nhất trong thi công cho công trình bạn với chi phí thấp nhất.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dan Giao

Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com